Làm thế nào để có mắt 2 mí?

0 comment

Ngày nay, việc tạo một đôi mắt hai mí đã không còn là vấn đề quá khó khăn với các biện pháp make-up, thẩm mỹ. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn cần lựa chọn phương pháp thích hợp để có mắt hai mí đẹp một cách tự nhiên nhất.

lam-nao-de-co-mat-2-mi

Có nhiều phương pháp cho bạn đôi mắt đẹp như Song Hye Kyo

Các phương pháp thông dụng để tạo mắt 2 mí

Đặc điểm mắt 1 mí hoặc mí lót, mí không rõ ràng do bị lẫn là nét đặc trưng riêng của người Á Đông. Đối với những trường hợp mắt 1 mí ở phái mạnh thì đôi khi lại được nhận xét là một nét cá tính riêng. Tuy nhiên, đối với phái nữ thì việc sở hữu đôi mắt 1 mí, mí không đều nhau hoặc thậm chí là mí lót đều không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Make-up là một trong những giải pháp nhanh gọn giúp chị em che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên, phương pháo này chỉ là giải pháp tạm thời, không thể mang lại kết quả lâu dài. Thậm chí, make-up trong một thời gian dài còn khiến cho da mí mắt nhanh chóng lão hóa, chùng, nhão, nếp mí dần bị sụp và mất đi tính thẩm mỹ.

Ngày nay, việc làm mắt hai mí bằng các phương pháp thẩm mỹ vẫn đang được đánh giá cao hơn cả bởi kết quả tạo ra là mắt hai mí như tự nhiên bẩm sinh, mí mắt rõ ràng, tinh tế, an toàn tuyệt đối và duy trì lâu dài đến vĩnh viễn. Trong số đó phải kể đến:

lam-nao-de-co-mat-2-mi42 Bấm mí mắt Hàn Quốc

lam-nao-de-co-mat-2-mi42 Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

lam-nao-de-co-mat-2-mi42 Cắt mí mắt

lam-nao-de-co-mat-2-mi42 Thẩm mỹ mắt to

lam-nao-de-co-mat-2-mi5

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

lam-nao-de-co-mat-2-mi

Kỹ thuật cắt mí mắt

Làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Theo bác sĩ Thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì: “Bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to đều là những giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay để cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp thích hợp”.

Đối với bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc, đây là hai giải pháp tạo mắt 2 mí đơn thuần, thích hợp áp dụng làm đẹp cho những đối tượng trẻ, chưa có da chùng, mỡ thừa xuất hiện vùng mi mắt.

Nếu mong muốn sở hữu mắt hai mí đẹp lâu dài, bạn có thể chọn bấm mí Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp yêu cầu mí mắt được tạo phải duy trì vĩnh viễn thì bấm mí mắt Dove Eyes là giải pháp hoàn hảo tuyệt đối.

  lam-nao-de-co-mat-2-mi7

Thẩm mỹ mắt to – Phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện

Đối tượng trung niên đã xuất hiện da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt, thậm chí, trong một số trường hợp, mí mắt đã có dấu hiệu sụp do lão hóa thì chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp cắt mí mắt, vừa kết hợp làm đẹp mắt, tạo mắt hai mí, vừa loại bớt da chùng, mỡ thừa, kéo vùng mí bị sụp lên để mở rộng tầm nhìn của mắt.

Cuối cùng, phương pháp thẩm mỹ mắt to thực chất là giải pháp cải thiện mắt toàn diện, tất nhiên trong đó cũng sẽ tạo mắt hai mí đẹp như mong muốn. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp có đôi mắt xếch; mắt quá hẹp hoặc quá rộng gây mất cân đối; mắt lộ ít lòng trắng, lòng trắng không đều hai bên khiến mắt như bị lác; mắt có ít da chùng, mỡ thừa…

Kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng các phương pháp thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc luôn được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính hiệu quả, độ an toàn của nó, khắc phục được mắt 1 mí, tạo mắt 1 mí, làm đẹp toàn diện từ lâu dài đến vĩnh viễn.

lam-nao-de-co-mat-2-mi2

giup-ban-tim-dia-chi-nhan-mi-mat-o-ha-noi14

Tạo mắt 2 mí bằng các phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất

Để lựa chọn được giải pháp tạo mắt hai mí thích hợp, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký thông qua:

lam-nao-de-co-mat-2-mi21

THAM KHẢO THÊM:

» Video thẩm mỹ mắt

 Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để có mắt 2 mí? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN