Làm thế nào để có mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, cuốn hút?

0 comment

Câu hỏi:
Chào bác sĩ. Đôi mắt híp 1 mí, đã không ít lần khiến cháu bị trêu trọc, làm cháu kém xinh xắn và tự ti về nhan sắc của mình! Bác sĩ có thể cho cháu biết cháu phải làm sao để mắt có mắt 2 mí to đẹp tự nhiên ạ? Thực sự là cháu đang rất mong chờ câu trả lời từ bác sĩ. Cháu xin được cảm ơn ạ! (Hà Trang, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hà Trang, 

Thắc mắc của bạn về “Làm sao để mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên hơn?” sẽ được bác sĩ tư vấn ngay sau đây:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng mắt một mí, tuy nhiên theo như bạn mô tả thì mắt bạn chỉ bị một mí và không có da chùng, bọng mỡ, vậy bác sĩ tư vấn bạn nên lựa chọn phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối và duy trì trọn đời.

Làm thế nào để có mắt to tròn đẹp tự nhiên?

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Làm sao để có mắt 2 mí – Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cách để có mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn giúp bạn có được nếp mí rõ ràng, đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tăng thêm sự cuốn hút cho khuôn mặt.

Khác với các phương pháp bấm mí mắt thông thường, bấm mí Hàn Quốc Dove eyes đính trực tiếp nếp mí với sụn mi và sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Công nghệ bấm mí hiện đại này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Trung tâm uy tín hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Khách hàng bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại TMV Kangnam sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Ngoài cho kết quả tối ưu, độ an toàn tuyệt đối, phương pháp này còn hết sức nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo bởi trước khi bấm mí khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê vùng mí mắt. Đồng thời, do bác sĩ tạo các điểm nhấn rất nhỏ trên cung bấm mí mới mà không hề cắt rạch, không bóc tách nên không để lại sẹo.

0ezqp1dm (1) Tổng hợp các kiến thức và bảng giá Dove Eyes: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bạn Hà Trang có thể xem thêm kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes dưới đây:

Làm sao để có mắt to tròn tự nhiên?

Làm sao để có mắt to tròn tự nhiên hơn?

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes tại Kangnam

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên và duy nhất áp dụng chính sách bản hành 10 năm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Do vậy, bạn Hà Trang có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove eyes, nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút, đẹp tự nhiên. 

Hy vọng bạn Hà Trang đã hài lòng với câu trả lời của bác sĩ tư vấn về “Làm thế nào để có mắt to tròn 2 mí và đẹp tự nhiên?” của bạn.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp tự nhiên!

                            OFF ngay 20% chi phí cắt mí mắt trong 10 ngày DUY NHẤT 

Hàng ngàn khách hàng đã quyết định cắt mí mắt  đều khẳng định, họ cảm thấy rất hài lòng bởi sự cam kết bảo hành uy tín, mắt trẻ tạo 2 mí tự nhiên –  Đẹp ngay sau khi làm tại Kangnam.  Đặc biệt, cơ hội khuyến mại hấp dẫn sẽ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất.

Click xem ngay: [OFF 20%  ] Cắt mí Plasma – Mắt trẻ – 2 mí nét tự nhiên – Đẹp ngay sau khi làm

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để có mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, cuốn hút? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN