Lấy bọng mỡ mắt dưới sưng trong bao lâu? – Giải đáp

0 comment

Lấy bọng mỡ mắt dưới sưng trong bao lâu? Đây chính là tâm lý lo lắng của phần đông khách hàng thẩm mỹ hiện nay. Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này qua những nhận định chuyên sâu dưới đây.

1. Lấy bọng mỡ mắt dưới sưng trong bao lâu?

Lấy bọng mỡ mắt dưới sưng trong bao lâu? Chuyên gia Kangnam chia sẻ cho khách hàng

Lấy bọng mỡ mắt dưới sưng trong bao lâu?

Cũng như bất kỳ các loại tiểu phẫu khác, hiện tượng sưng nề là điều khó tránh khỏi sau thủ thuật lấy bọng mỡ mắt ( hay cắt bọng mắt ) dưới.

Theo ( Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam), tình trạng sưng nề bọng mỡ sẽ xuất hiện trong khoảng 3-5 ngày đầu ( tùy theo cơ địa của mỗi người), đây là điều hết sức bình thường trong bất kỳ ca tiểu phẫu nào.

Trong thời gian này, khách hàng tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, tích cực chườm đá để hạn chế tình trạng sưng mí mắt. Bạn có thể bọc đá lạnh vào khăn tay sạch và chườm nhẹ lên mắt, hiện tượng sưng nề sẽ nhanh chóng biến mất. Mắt sẽ ổn định và phục hồi trong khoảng 7-10 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

2. Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu giúp mắt phục hồi nhanh

Lấy bọng mỡ mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế tối thiểu xâm lấn nên thời gian phục hồi nhanh, bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật hoàn tất. Để rút ngắn thời gian phục hồi và có một đôi mắt khỏe mạnh kết quả hoàn hảo, bạn cần tuân thủ theo các quy tắc chăm sóc mắt sau:

Mô hình lý giải lấy bọng mắt dưới bị sưng trong bao lâu?

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật lấy bọng mỡ mắt

– Sau phẫu thuật có thể băng hoặc không băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.

– Bạn hãy tích cực chườm đá trong 1 – 2 ngày đầu tiên sau phẫu thuật từ 15 – 20 phút/lần. Đá sẽ giúp tan vết thâm tím hay sưng nhẹ tạm thời do phẫu thuật gây ra, tránh để nước nhỏ vào vết mổ.

– Tuần đầu, khi tắm nên chú ý không để nước chảy trực tiếp vào mí mắt.

– Trong khoảng 1 tháng, bạn nên kiêng  thức ăn cay nóng, thịt bò, thịt gà, xôi nếp, đồ hải sản, rau muống trách uống thức uống có cồn để vết mổ mau lành.

– Không được trang điểm cho mắt khi mắt chưa lành hẳn vết thương, hãy làm điều này sau khi mắt đã hồi phục 

– Sau khoảng 1 tháng đầu sau khi lấy bọng mỡ mắt dưới, chúng ta nên đến cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra chăm sóc lại lần nữa.

Khách hàng Kangnam chia sẻ lấy bọng mắt dưới bị sưng trong bao lâu?

Khách hàng Kangnam chia sẻ lấy bọng mắt dưới sưng trong bao lâu?

Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác nhau

Nếu thực hiện theo những chế độ chăm sóc ở trên, bạn sẽ sớm hồi phục và sở hữu đôi mắt trẻ trung và sáng ngời hơn.

Lấy bọng mỡ mắt dưới sưng trong bao lâu? Để được tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1900.6466 hoặc click chuột ngay vào nút đăng ký tư vấn gửi thắc mắc để được chuyên gia giải đáp.

Tư vấn 24/7: 19006466

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy bọng mỡ mắt dưới sưng trong bao lâu? – Giải đáp trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN