Cắt/Lấy mỡ mí mắt nội soi cam kết không đau đớn, không để lại sẹo xấu

0 comment
Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Kangnam như một giải pháp hữu hiệu giải quyết triệt để mỡ mắt dư thừa trả lại nét tươi trẻ, rạng rỡ cho đôi mắt. Tư liệu bản quyền do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp sẽ phân tích mọi khía cạnh về phẫu thuật cắt mỡ mí mắt: những kiến thức cơ bản, quy trình, chi phí, hình ảnh khách hàng thực tế . Điều này hết sức cần thiết giúp bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất trước khi ra quyết định cho chính bản thân.

Vùng da quanh vùng mắt là nơi khá mỏng, dễ hình thành chất lỏng trong mô da khiến túi mỡ quanh mí mắt tích tụ, phồng lên nhanh chóng, tạo nên bọng mắt. Về mặt giải phẫu, các túi mỡ nằm sau vách ngăn bao gồm mí trên 2 túi mỡ và mí dưới  3 túi mỡ. Khi vách ngăn yếu hoặc khi phình to, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện các túi mỡ này.

Lấy mỡ mí mắt trên 5Các túi mỡ bên trong phình to hình thành bọng mỡ mắt 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi là thủ thuật lấy bỏ hoàn toàn các túi mỡ dư thừa ở xung quanh vùng mí mắt – nguyên nhân chính gây ra hiện tượng bọng mỡ mắt. Đây chính là giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết tận gốc bọng mỡ mắt dư thừa khôi phục nét thanh xuân như nhiều người mong muốn.

I. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên/dưới

Trước khi phẫu thuật, chúng tôi tư vấn và giải thích rất kỹ cho khách hàng có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không?

Cắt mỡ mí mắt 3Tiểu phẫu cắt mỡ mí mắt trên ( dưới) không quá phức tạp chỉ thực hiện trong 20 phút

( Xem chi tiết công nghệ lấy mỡ mí mắt TẠI ĐÂY)

Lấy mỡ mí mắt trên ( hoặc dưới) là tiểu phẫu xử lý bọng mỡ mắt đơn giản được thực hiện thông qua đường rạch rất ngắn tại điểm đã được đánh dấu từ trước  bằng dụng cụ chuyên dụng. Nhờ đó, các túi mỡ ở bên trong sẽ được bộc lộ, bác sĩ theo đó sẽ bóc tách cắt bỏ hoàn toàn các túi mỡ thừa một cách dễ dàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ kéo căng da khéo léo khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Bác sĩ chỉ mất khoảng 20 phút để hoàn thành ca tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt nội soi.

1. Bạn có thích hợp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt?

Đứng trước một khách hàng có nhu cầu lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá toàn diện, nhận định xem trường hợp này có cần lấy mỡ thừa hay không. Theo đó, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thực sự cần thiết trong những trường hợp sau:

Cắt mỡ mí mắt 2

– Xuất hiện nhiều túi mỡ xung quanh vùng mí mắt trên hoặc dưới

– Bọng mỡ mắt mới hình thành hoặc lâu năm

– Mắt kém tinh nhanh, ánh mắt giá nua

– Mỡ mắt dư nhiều gây ra hiện tượng sụp mí mắt.

– Trên 18 tuổi, đáp ứng điều kiện sức khỏe tốt

2. Ứng dụng kỹ thuật Plasma loại bỏ mỡ mắt

Sự khác biệt trong phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Kangnam, bác sĩ sử dụng dụng cụ phẫu thuật Plasma quang đông ngay khi can thiệp. Kỹ thuật  Plasma cho phép độ chính xác cao, loại trừ tuyệt đối chấn thương mô ngoài ý muốn, cắt kiểm soát, khả năng cầm máu rất tốt, rút ngắn đáng kể thời gian hồi phục.

3. Ưu điểm

 • Loại bỏ nếp nhăn, mỡ thừa nhanh chóng giúp cho đôi mắt sáng, tươi trẻ, đẹp ngay sau phẫu thuật.
 • Đường phẫu thuật mau lành, ít sưng bầm, hồi phục nhanh, rất hiếm khi xảy ra biến chứng.
 • Hết triệt để mỡ thừa, ức chế quá trình hình thành mô mỡ thừa, ngăn ngừa tái phát trở lại.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng và chi phí thực hiện ít hơn, có thể trở về nhà ngay luôn trong ngày.

  Liên hệ ngay với bác sỹ nếu bạn cảm thấy còn bất kỳ vấn đề băn khoăn nào 

  Trực tiếp trưởng khoa thẩm mỹ mắt giải đáp miễn phí 

  tich
  Hoặc

II. Các phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi tại Kangnam

Tùy vào tình trạng mỡ mắt, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt trên hoặc dưới hoặc cả 2. Một số trường hợp do yếu tố tuổi tác  xuất hiện da dư quá nhiều, bác sĩ sẽ kết hợp lấy mỡ mí mắt, cắt da dư và tạo hình mắt 2 mí giúp đôi mắt đẹp toàn diện.

Trường hợp 1: Lấy mỡ mí mắt trên

Vùng mí trên có 2 túi mỡ trong và giữa. Bác sĩ thực hiện 1 đường rạch khoảng 2-3mm trùng nếp mí trên can thiệp, loại bỏ túi mỡ hiệu quả.

Cắt mỡ mí mắt 1

Trường hợp 2: Lấy mỡ mí mắt dưới

Vùng mí dưới có 3 túi mỡ trong, giữa, ngoài. Bác sĩ sẽ tạo 1 đường rạch khoảng 3mm trong kết mạc mí dưới, từ đó cắt bỏ các túi mỡ phình to một cách dễ dàng.

Lấy mỡ mí mắt trên 2

Trường hợp 3: Combo lấy mỡ mí mắt + cắt da thừa + tạo mắt 2 mí

Đôi mắt sau khi được giảm túi mỡ mắt, loại bỏ da dư thừa trở nên tươi sáng, có hồn hơn và  không có bất kỳ dấu hiệu nào của sưng nề, mệt mỏi.

Lấy mỡ mí mắt trên 1Hình ảnh kết quả lấy mỡ mí mắt độc quyền tại Kangnam đã được sự đồng ý cho phép của khách hàng

Lấy mỡ mí mắt nội soi 1

III. Chi phí lấy mỡ mí mắt trên/dưới hết bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT  CHI PHÍ 
Lấy mỡ mí mắt trên    7  triệu 
Lấy mỡ mí mắt dưới 7 triệu 
COMBO: Cắt mí mắt + lấy mỡ mắt  12 

IV. Bạn cần chuẩn bị gì trước phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Để bảo đảm bạn đủ điều kiện sức khỏe trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho làm một số xét nghiệm cần thiết trước phẫu thuật như: thử máu, đo điện tim, huyết áp.

Ngưng dùng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, vitamin, các loại thảo dược trước 2-3 tuần phẫu thuật. Bạn nên thông báo cho bác sĩ biết hiện đang uống thuốc gì, có dị ứng thuốc để có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất.

Trước khi phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi, bạn cần phải trao đổi với bác sĩ kỹ lưỡng, chia sẻ bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe của bạn.

V. Bác sĩ cắt mỡ mí mắt cho bạn là ai?

Mỗi ca phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Kangnam, bạn đều được tiến hành dưới bàn tay của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đều là thành viên uy tín của tổ chức Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Lấy mỡ mí mắt nội soi666

Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu riêng biệt về phẫu thuật lấy mỡ mắt đảm bảo thao tác, kỹ thuật chuyên nghiệp, chuẩn xác, vì thế kết quả đạt được tối ưu hơn.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình, tuân thủ mọi nguyên tắc trong bất kỳ ca phẫu thuật đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo theo ý muốn của quý khách.

Cắt mỡ mí mắtDù là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên hay mí dưới, các bác sĩ đều phải thực hiện qua các bước: (1) thăm khám + (2): sát trùng + (3): Gây tê + (4): Tiến hành phẫu thuật + (5): Khâu đóng kín vết mổ kết hợp chăm sóc hậu phẫu

VI. Những thắc mắc khi lấy mỡ mí mắt

1. Thông tin về thời gian lấy mỡ mí mắt

– Thời gian phẫu thuật: 20 phút

– Thủ thuật: gây tê vô cảm

– Nhập viện: Về trong ngày

– Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

– Tái khám: 1-2 tháng

– Thời gian hồi phục: 7-10 ngày

2. Cắt mỡ mí mắt có đau không, có để lại sẹo không

Để giúp khách hàng không phải quá lo sợ phẫu thuật đau đớn, trước khi cắt mỡ mí mắt nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm cục bộ. Do vậy, bạn sẽ biết bác sĩ đang làm những gì nhưng sẽ không hề có cảm giác khó chịu nào.

Hầu hết các ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đều không có sẹo. Nếu là bọng mỡ mí dưới, đường khâu rất mảnh sẽ đi qua đường kết mạc, với mí trên thì đường khâu trùng sát nếp gấp mí. Đường phẫu thuật được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ nên hầu như không để lại sẹo.

Cách chăm sóc sau cắt mỡ mí mắt giúp mắt nhanh phục hồi

Trên thực tế, thời gian phục hồi sau phẫu thuật ở mỗi người khác nhau phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu. Trong thời gian này, bạn cần tuân thủ thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu khắt khe để đảm bảo thời gian hồi phục diễn ra nhanh nhất.

Lấy mỡ mí mắt trênHình ảnh chụp lại kết quả lấy mỡ mí mắt trên, dưới kết hợp cắt da chùng, tạo mắt 2 mí sau 1 tuần

Video lấy mỡ mí mắt tại KangnamVIDEO Cảm nhận của khách hàng trước và sau khi lấy mỡ + cắt mí tại Kangnam

( Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt? Tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt mỡ mí mắt tốt nhất)

 • Trong giai đoạn khoảng 2-3 ngày đầu:

Dưới tác động của yếu tố phẫu thuật, triệu chứng sưng nề chắc chắn sẽ xảy ra trong 1-2 ngày đầu tiên nhưng sẽ không nghiêm trọng. Bạn vẫn có thể quay trở lại công việc, học tập bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, mức độ sưng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ địa sức khỏe của mỗi người.

– Nên dùng một miếng gạc lạnh hoặc túi đá chườm xung quanh vùng phẫu thuật để ngăn chặn sưng đau. Triệu chứng sưng nề sẽ tiêu biến hoàn toàn 2-3 ngày đầu.

 • Giai đooạn 5-7 ngày sau:

– Khoảng 5-7 ngày, mắt sẽ ổn định hoàn toàn và đạt kết quả tự nhiên.

– Hầu như không xuất hiện bất kể di chứng nào đáng lo ngại với điều kiện bạn phải chăm sóc vết mổ thật tốt.

– Trong khoảng 3-4 tuần, bạn tránh một số thực phẩm có thể khiến vết thương lâu lành hơn như rau muống, thịt bò, trứng, thịt gà.

– Trong 1 tuần đầu, tránh va chạm mạnh vào đường phẫu thuật

Hãy thảo luận, gửi bất kỳ câu hỏi thắc mắc để nhận được trả lời tốt nhất từ bác sĩ chuyên khoa uy tín

Đặt lịch tư vấn với bác sĩ ngay lúc này!!

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt/Lấy mỡ mí mắt nội soi cam kết không đau đớn, không để lại sẹo xấu trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN