Mắt hai mí đẹp vĩnh viễn với phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

0 comment

Không phải ai cũng được sở hữu đôi mắt hai mí đẹp ngay từ khi được sinh ra. Không những thế, nhiều người còn có mí lót, mí không đều nhau. Giải pháp hoàn hảo nhất để có đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chính là áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes.

mat-hai-mi-dep-vinh-vien-voi-phau-thuat-bam-mi-mat-han-quoc-dove-eyes9

Bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hút hồn như Sao?

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có khả năng cải thiện tình trạng của đôi mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau của những trường hợp có ít da chùng, mỡ thừa. Phương pháp này đã được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới kiểm chứng và khẳng định là có thể tạo đôi mắt hai mí duy trì vĩnh viễn – điều mà không phải phương pháp bấm mí mắt nào cũng có thể thực hiện được.

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tương đối đơn giản, không cần bóc tách, không xâm lấn sâu, không hề ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi chuyên gia đã thăm khám, đo vẽ và xác định vị trí cần thực hiện đường viền mí mới sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi qua các điểm nhấn mí. Phần sụn mi mắt là phần vững chắc, cố định theo thời gian nên khi gắn kết nếp mí vào bộ phận này sẽ cho kết quả mí mắt mới duy trì vĩnh viễn.

mat-hai-mi-dep-vinh-vien-voi-phau-thuat-bam-mi-mat-han-quoc-dove-eyes5

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes

Chính vì kỹ thuật thực hiện đặc biệt này mà phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có thể tạo đôi mắt bồ câu, hai mí tinh tế với đường viền mí cân xứng, đều nhau, không lộ dấu tích thẩm mỹ. Sau khi thực hiện thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể ngay lập tức quay trở lại với công việc mà không cần đến thời gian nghĩ dưỡng, không cần kiêng khem nhiều.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes – Tạo mắt hai mí đẹp vĩnh viễn

Nếu như các phương pháp bấm mí thông thường khác chỉ có thể tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi thì phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes lại tạo sự liên kết sữa nếp mí và sụn mi, đồng thời tạo đường viền mí mắt mới bằng cách khâu luồn chỉ thẩm mỹ tại ví trí tạo mí, cho kết quả mắt hai mí đẹp duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cập nhật sớm nhất và độc quyền phương pháp phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Khi đến với Kangnam, chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng đường viền mí mắt của khách hàng để từ đó có thể đưa ra liệu trình thẩm mỹ thích hợp.

mat-hai-mi-dep-vinh-vien-voi-phau-thuat-bam-mi-mat-han-quoc-dove-eyes2

Kết quả bấm mí mắt Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đội ngũ chuyên gia tại Kangnam không chỉ là những người có chuyên môn, tay nghề cao mà còn có con mắt thẩm mỹ tinh tế, xác định đường viền mí mới, tạo tính thẩm mỹ với đường viền mí mắt duy trì vĩnh viễn. Với độ ngũ chuyên gia kết hợp cùng công nghệ thiết bị hiện đại, thực hiện quy trình bấm mí Dove Eyes đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin cam kết bảo hành kết quả bấm mí 10 năm cho khách hàng.

Hãy gọi điện ngay đến hotline 1900.6466 để đặt lịch thẩm mỹ bấm mí ngay bây giờ tại Kangnam!

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt hai mí đẹp vĩnh viễn với phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN