Mọi sự cố cấy mỡ trẻ hóa mắt sẽ được giải quyết – Nếu bạn đọc bài viết này

0 comment

Với khát khao lấy lại đôi mắt ngày còn thanh xuân đã thôi thúc nhiều chị em tìm đến với phương pháp cấy mỡ trẻ hóa mắt. Bên cạnh những trường hợp thành công ngoài mong đợi thì cũng không ít chị em phải ngậm ngùi nếm trái đắng với những hậu quả đáng sợ. Tuy nhiên, mọi sự cố cấy mỡ mắt hoàn toàn có thể khắc phục nếu bạn dành ra vài ba phút đọc hết bài viết này.

Cùng với cắt mí mắt thì cấy mỡ trẻ hóa mắt là loại thẩm mỹ rất phổ biến trên thế giới cũng như ở nước ta. Tuy nhiên, trên thực tế cấy mỡ mắt được xem là con dao hai lưỡi, có thể khiến bạn trở nên trẻ đẹp, rạng rỡ hơn nhưng cũng không ít trường hợp  trong đó phải “dở khóc dở cười” vì những sự cố khôn lường sau phẫu thuật.

cấy mỡ trẻ hóa mắt 1

Cấy mỡ mắt được xem là con dao hai lưỡi, có thể khiến bạn trở nên trẻ đẹp hơn hoặc cũng có thể tồi tệ hơn

1/ Những sự cố tiềm ẩn sau cấy mỡ trẻ hóa mắt

Không ai lại mong muốn sau khi đã thẩm mỹ mà còn phải đi chỉnh sửa lại bởi kết quả “dở ẹc”. Chưa kể có rất nhiều trường hợp biến chứng là vĩnh viễn, khó lòng mà khắc phục được.

Thực chất cấy mỡ trẻ hóa mắt không hề tốn kém, nhưng nhiều người lại phải chi rất nhiều tiền để khắc phục sự cố mà nó gây ra. Việc cấy mỡ mắt tại những cơ sở làm đẹp “chui”, trái phép hay không tên tuổi, thiếu uy tín chất lượng có thể khiến bạn phải hứng chịu những “sự cố hết sức nặng nề”:

Tiến sĩ Philippe Hamida-Pisal, một chuyên gia về da liễu tại London cảnh báo: “Cấy mỡ vùng mắt tại những cơ sở thiếu chuyên môn kỹ thuật, bạn rất dễ có nguy cơ bị nhiễm trùng, biến dạng, đặc biệt là để lại sẹo bởi mắt là khu vực rất nhạy cảm”.

cấy mỡ trẻ hóa mắt 2

Mắt là vùng rất nhạy cảm nên dễ dẫn đến các biến chứng khi cấy mỡ

Chính vì vậy, khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ này, tất cả các khách hàng đều phải dùng thuốc kháng sinh để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng.

Mỡ khi được cấy vào mắt cũng có thể gây ra hiện tượng tắc mạch, đặc biệt nếu tiêm vào tĩnh mạch lỗi, máu và mỡ đi vào não dễ dẫn đến nguy cơ đột quỵ rất cao.

Ngoài ra còn có những rủi ro khác nếu bác sĩ tiêm mỡ không đúng vị trí, cơ thể vì thế mà không hấp thu được mỡ này, vì thế mà dẫn đến hiện tượng sưng phù kéo dài.

rủi ro cấy mỡ trẻ hóa mắt 1

Hiện tượng xưng phù của một khách hàng khi thực hiện cấy mỡ kết hợp cắt mĩ mắt tại một cơ sở chui

Theo chia sẻ của 1 bác sĩ uy tín hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hay “Hầu hết các sự cố thẩm mỹ có thể xảy ra chủ yếu là do tay nghề của bác sĩ thực hiện còn quá non kém. Chưa kể hiện nay, nhiều cơ sở tiến hành cấy mỡ mắt chui, không đúng với chức năng hành nghề dẫn đến những hậu quả khôn lường”.

NHẬN NGAY CƠ HỘI TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH Ở KANGNAM

MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP CHI TIẾT

tich
Hoặc

2/ Những nguyên tắc giúp bạn kiểm soát tối đa rủi ro sau cấy mỡ trẻ hóa mắt

Cấy mỡ trẻ hóa mắt là quá trình chiết tách tế bào mỡ tại các vùng trên cơ thể nhằm lấy mỡ nguyên bào sau đó cấy trực tiếp vào vùng mắt (Những vùng lõm sâu), khắc phục tình trạng mắt hốc hác, hố mắt sâu,… giúp bạn lấy lại một đôi mắt trẻ đẹp như thuở thanh xuân.

quy trình cấy mỡ trẻ hóa mắt

Quy trình cấy mỡ trẻ hóa mắt

Thực tế thẩm mỹ cấy mỡ mắt không quá phức tạp nhưng nếu bạn đặt niềm tin sai chỗ thì đó lại là một chuyện hoàn toàn khác. Hầu hết các biến chứng xảy ra tại các cơ sở thẩm mỹ không tên tuổi, hoạt động chui, chưa được cấp phép của Bộ y tế hoặc trình độ bác sĩ yếu kém.

Chính vì vậy, để kiểm soát tối đa những rủi ro và sự cố không mong muốn tùy thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết, sự lựa chọn địa chỉ đúng đắn của mỗi khách hàng để quá trình cấy mỡ mắt luôn an toàn và mỹ mãn.

*Chỉ phẫu thuật tại các cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép

Chỉ những cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép mới đảm bảo đầy đủ các điều kiện nghiêm ngặt về độ an toàn, hạn chế được mức cao nhất những biến chứng (nếu có) xảy ra cả trong và sau khi cấy mỡ.

bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Chỉ những cơ sở được bộ y tế cấp phép với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại mới đảm bảo cho sự an toàn của bạn

*Bác sĩ phải được đào tạo chuyên về kỹ thuật cấy mỡ mắt

Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro là chọn được bác sĩ thẩm mỹ đã qua đào tạo trực tiếp và cấp chứng nhận của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc( KCCS). Đây là một tổ chức thẩm mỹ uy tín sở hữu các công nghệ thẩm mỹ tiến tiến đến từ Hàn Quốc và đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về cấy mỡ trẻ hóa mắt riêng biệt. Do đó, hãy kiểm tra kỹ thông tin về các bác sỹ cũng như thông tin về cơ sở bạn định tiến hành cấy mỡ mắt.

*Lựa chọn công nghệ chuẩn Hàn Quốc

Những rủi ro gặp phải còn có thể do các bác sĩ đang áp dụng các kỹ thuật lạc hậu, không đạt độ an toàn cao trong suốt quá trình phẫu thuật. Với sự tiến bộ của công nghệ cấy mỡ mắt Hàn Quốc hiện nay có thể khắc phục những hạn chế của các phương pháp cũ ngăn ngừa tốt nhất những biến chứng tiềm ẩn.

cấy mỡ trẻ hóa mắt 6

Công nghệ chiết tách mỡ tiên tiến nhất hiện nay

*Tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc hậu phẫu

Về phía khách hàng, sau cấy mỡ, một chế độ chăm sóc tốt không những rút ngắn thời gian phục hồi mà còn giảm thiểu tuyệt đối các nguy cơ không mong muốn như nhiễm trùng, sẹo… Hãy tuân thủ mọi chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa để có 1 ca cấy mỡ mắt thành công mỹ mãn.

cấy mỡ trẻ hóa mắt 4

Tuân thủ mọi chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa để có 1 ca cấy mỡ mắt thành công

Tùy theo tình trạng, khuyết điểm ở mắt mà bác sĩ chuyên khoa uy tín sẽ chỉ định có nên cấy mỡ trẻ hóa mắt và hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất để tránh biến chứng về sau .

Theo chia sẻ của các chuyên gia thì khách hàng tại Việt Nam khi muốn cấy mỡ trẻ hóa mắt nên chọn những trung tâm có liên kết hợp tác chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ một tổ chức uy tín tại Hàn Quốc như KCCS.

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ

Ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ duy nhất được Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS chuyển giao toàn bộ công nghệ cấy mỡ trẻ hóa mắt bằng mỡ tự thân đang rất thịnh hành hiện nay.

MỌI THẮC MẮC VỀ PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ TRẺ HÓA MẮT

HÃY GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mọi sự cố cấy mỡ trẻ hóa mắt sẽ được giải quyết – Nếu bạn đọc bài viết này trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN