Nâng chân mày – giải pháp hoàn hảo tạo chân mày thanh tú

0 comment

Bước sang tuổi 30 với những dấu hiệu lão hóa của da khiến cho chân mày bị chảy xệ và làm cho đôi mắt bạn mệt mỏi, già nua hơn. Phẫu thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại đôi cung mày cao, thanh thoát cho gương mặt trẻ trung hơn.

Nâng chân mày CN Hàn Quốc giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại nét thanh xuân

nang-chan-mayNÂNG CHÂN MÀY HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
NÂNG CHÂN MÀY CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
Chân mày bị chảy xệ xuống thấp.
Sụp mí mắt
Trường hợp muốn tạo dáng mày mới.
Những trường hợp có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ

 

TẠI SAO
BẠN NÊN LỰA CHỌN NÂNG CHÂN MÀY CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

Tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên

Nang-chan-may5

Chân mày thanh tú đều đẹp trẻ trung chính là hiệu quả bất ngờ mà bạn có thể nhận được

Để tạo đôi chân mày đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ đo vẽ và tạo dáng mày phù hợp. Đặc biệt, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng mỡ thừa một cách chuẩn xác và cân đối theo đường vừa đo vẽ. Chính vì vậy, dáng chân mày được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

An toàn tuyệt đối

Nâng chân mày - giải pháp hoàn hảo tạo chân mày thanh tú7888

Nâng chân mày kỹ thuật đơn giản được đánh giá cao về độ an toàn

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn một cách an toàn, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương hay biến chứng tới các vùng lân cận.

Không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc không chỉ đạt độ an toàn tuyệt đối mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Sau khi quá trình kết thúc, các bác sĩ sẽ khéo léo giấu đường cố định chân mày vào sát cung lông mày. Vì vậy, đường khâu sẽ không bị lộ đồng thời không để lại bất kỳ vết sẹo xấu nào sau quá trình thực hiện.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ với 30 phút thực hiện, bạn đã đem lại cho mình đôi chân mày đẹp như ước muốn. Đây là tiểu phẫu đơn giản, sau khi tiến hành, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.
BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM
ĐỊA CHỈ NÂNG CHÂN MÀY UY TÍN

1. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động

Thường xuyên tổ chức các buổi Hội Thảo công nghệ Hàn Quốc quy mô lớn

Với thương hiệu là trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, thẩm mỹ viện Kangnam vinh dự trở thành trung tâm thẩm mỹ đầu tiên hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc như YonSei và Lead Surgery. Đặc biệt, dịch vụ nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam đang thu hút sự quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Nâng chân mày được thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại phòng phẫu thuật vô khuẩn 100%, với các trang thiết bị hiện đại, giúp khách hàng làm đẹp an toàn.

2. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Nâng chân mày - giải pháp hoàn hảo tạo chân mày thanh tú78899

 Hợp tác toàn diện với bệnh viện Lead Surgery Hàn Quốc

Luôn kịp thời ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có kỹ thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc, dịch vụ nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại đôi lông mày thanh tú, tự nhiên cho đông đảo khách hàng.

3. Đội ngũ bác sĩ uy tín tại thẩm mỹ viện Kangnam

Các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc 

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi hội tụ của đội ngũ, chuyên gia bác sĩ đầu ngành được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc. Nâng chân mày tại Kangnam khách hàng sẽ được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện… cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả phẫu thuật nâng chân mày như ý.

4. Thẩm mỹ theo quy trình chuẩn

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn, từ các khâu thăm khám, tư vấn đến tiến hành thẩm mỹ, mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cả trong và sau thẩm mỹ.

QUY TRÌNH
NÂNG CHÂN MÀY HÀN QUỐC
Tư vấn và thăm khám

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ35777

Trước khi tiến hành kỹ thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám để xác định chính xác tình trạng chảy xệ của chân mày đồng thời tư vấn cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ và ổn định tâm lý trước khi tiến hành thực hiện.

Vẽ dáng và phun xăm chân mày mới

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ35777

Để nâng chân mày đạt hiệu quả tối ưu thì ở bước này, các chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ vẽ và tạo dáng mày sao cho vừa đẹp tự nhiên, ánh mắt linh hoạt, sự thanh thoát, trẻ trung cho khuôn mặt.

Gây tê tại vùng phẫu thuật

Do chỉ gây tê vùng điều trị nên bạn hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật và hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu nào.

Phẫu thuật nâng chân mày

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ35777

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, xăm cũ giúp bạn lấy lại đôi lông mày mềm mại, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Đóng kín vết mổ

Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày.

KẾT QUẢ
NÂNG CHÂN MÀY CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Với công nghệ nâng chân mày vượt trội cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại cho khách hàng đôi lông mày thanh tú, hoàn hảo ưng ý.

Nang-chan-may4

 Nang-chan-may94
 Nang-chan-may96
DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40 – 45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40 – 45
Lấy mỡ mí mắt 7 20
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45 – 60

                            OFF ngay 20% chi phí cắt mí mắt trong 10 ngày DUY NHẤT 

Hàng ngàn khách hàng đã quyết định cắt mí mắt  đều khẳng định, họ cảm thấy rất hài lòng bởi sự cam kết bảo hành uy tín, mắt trẻ tạo 2 mí tự nhiên –  Đẹp ngay sau khi làm tại Kangnam.  Đặc biệt, cơ hội khuyến mại hấp dẫn sẽ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất.

Click xem ngay: [OFF 20%  ] Cắt mí Plasma – Mắt trẻ – 2 mí nét tự nhiên – Đẹp ngay sau khi làm

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC 
SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG CHÂN MÀY CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Thực hiện chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo độ an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Nâng chân mày - giải pháp hoàn hảo tạo chân mày thanh tú8990

Nâng chân mày là một trong những dịch vụ được nhiều chị em quan tâm tại Kangnam

+ Sau khi phẫu thuật nâng chân mày, bạn cần băng đường mổ bằng urgo để tránh bụi bẩn.
+ Sáng ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu, sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).
+ Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
+ Nên dùng đủ 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
+ Sau 5 ngày, bạn trở lại để bác sĩ cắt chỉ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng chân mày – giải pháp hoàn hảo tạo chân mày thanh tú trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN