Thế nào là một đôi mắt đẹp?

0 comment

Mỗi châu lục lại có những quan điểm khác nhau về cái đẹp, tuy nhiên có một điểm giống nhau duy nhất của tất cả các quốc gia trên thế giới là về đôi mắt. Các quốc gia, đặc biệt là Châu Á quan niệm thế nào là một đôi mắt đẹp? Đôi mắt đẹp phải bao gồm các yếu tố như mắt phải to, mí mắt rõ ràng, không lót mí, nếp mí hay bọng mỡ…

thế nào là đôi mắt đẹp

Thế nào là một đôi mắt đẹp?

Thế nào là một đôi mắt đẹp?

Với người Châu Á nói riêng đôi mắt hai mí phải đạt được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

– Đôi mắt to tròn và có hai mí cân đối, phù hợp thể hiện cái thần hồn của khuôn mặt.

– Độ dài của đôi mắt lý tưởng phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi. Chiều dài khoảng 30-45mm.

– Phía trong mắt phải vuông góc so với cánh mũi, còn phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

– Đuôi mắt hơi hướng lên trên so với mi dưới.

Vậy có cách nào sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo?

Thế nào là một đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt to tại Kangnam chính là cách để bạn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo

Trước kia việc thẩm mỹ mắt để có mắt đẹp hoàn hảo là điều không dễ dàng bởi mỗi phương pháp thẩm mỹ chỉ có thể cải thiện riêng một khuyết điểm của mắt, không thể cải thiện toàn bộ cùng một lúc được. Nếu muốn mặt đẹp hoàn hảo thì phải trải qua nhiều lần phẫu thuật nữa để cải thiện từng chi tiết một. Tuy nhiên với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ viện Kangnam, việc sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo ngay tức khắc là điều hoàn toàn dễ dàng.

Thẩm mỹ mắt to thực chất là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt và tạo nếp mí mắt. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

Phương pháp này giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt. Đồng thời các tình trạng như da mắt nhăn nheo, bọng mỡ mí mắt, mí lót đều được khắc phục triệt để.

Thế nào là một đôi mắt đẹp

Kết quả thẩm mỹ mắt to tại Kangnam

Phương pháp thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ viện Kangnam được phái đẹp rất ưa chuộng bởi giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Và phần lớn khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Kangnam đều rất hài lòng với kết quả đạt được, có những phản hồi rất tích cực, là động lực để Kangnam hoàn thiện mình hơn nữa trong chặng đường đồng hành cùng phái đẹp.

Tư vấn (24/7): 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thế nào là một đôi mắt đẹp? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN