Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? – Chuyên gia phân tích

0 comment

Mặc dù đều có chung mục đích là tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên dựa trên công nghệ của Hàn Quốc nhưng 2 phương pháp bấm mí và cắt mí mắt lại có sự khác biệt rõ rệt. Vậy cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? Những phân tích chuyên sâu từ các bác sĩ thẩm mỹ phân biệt sự khác nhau giữa cắt mí mắt và bấm mí mắt sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Xét về phương diện thẩm mỹ và an toàn, cả bấm mí và cắt mí mắt đều có ưu điểm và hiệu quả như nhau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng mắt và mí mắt mới đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định, phương pháp cắt mí mắt và bấm mí mắt có sự khác nhau ở 3 điểm chính trường hợp áp dụng, bản chất phương pháp, thời gian thực hiên. Vì vậy, bạn phải được bác sĩ thăm khám, phân tích đánh giá đặc điểm dáng mắt để từ đó chỉ định đúng phương pháp mới mang lại kết quả thẩm mỹ như ý.

<1> Bấm mí mắt – Trường hợp áp dụng, bản chất phương pháp, thời gian thực hiện

– Áp dụng cho khách hàng có độ tuổi dưới 30 mắt chưa xuất hiện dấu hiệu lão hóa gặp các vấn đề mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót, mí mắt không đều.

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? 11

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch

– Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, nhẹ nhàng do không phẫu thuật, không cắt rạch, khá an toàn. Bác sĩ sẽ đo vẽ luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt định hình nếp mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt bạn.

– 1 ca bấm mí mắt chỉ diễn ra trong vòng 15 đến 20 phút, ít sưng không đau. Ngay sau khi bấm mí mắt, bạn vẫn đi làm việc, sinh hoạt bình thường. Sau 5-7 ngày, mí mắt sẽ đẹp lên một cách tự nhiên.

<2> Cắt mí mắt – Trường hợp áp dụng, bản chất phương pháp, thời gian thực hiện

– Cắt mí mắt phù hợp hơn trong những trường hợp mắt đã có biểu hiện lão hóa: Mắt có da chùng, bọng mỡ thừa, mắt sụp mí, mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt nhiều mí.

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? 22

Phẫu thuật cắt mí mắt loại bỏ da dư chùng, mỡ thừa kết hợp tạo mắt 2 mí 

– Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mí mắt, phẫu thuật cắt bỏ bớt da chùng, mỡ thừa sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. tạo mắt 2 mí rõ ràng, trẻ trung, đẹp tự nhiên, mang lại kết quả lâu dài, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

– Thời gian cắt mí mắt mất khoảng 45-60 phút. Sau khi cắt chỉ, mắt sẽ hơi đau và sưng trong 1-2 ngày đầu. Quá trình hồi phục sau phẫu thuật cắt mí mắt chỉ kéo dài trong 1 tuần.

Bác sĩ sẵn sàng tư vấn trực tiếp?

Gọi ngay: 19006466

Chỉ định cho từng trường hợp bấm mí và cắt mí mắt

Tại Việt Nam, một số trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có đủ khả năng thực hiện chuẩn kỹ thuật, quy trình bấm mí, cắt mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Kangnam là địa chỉ chuyên khoa thẩm mỹ mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế hoạt động và chứng nhận bởi tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?44

           Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác chuyên sâu chuyển giao công nghệ bấm mí và cắt mí với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS)

Kangnam cập nhật công nghệ, kỹ thuật cắt mí mắt và bấm mí mắt mới từ Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu ngày cao của khách hàng. Trong đó, điển hình là 2 kỹ thuật cắt mí mắt Plasma và bấm mí Dove Eyes theo xu thế HOT nhất của Hàn Quốc với chính sách bảo hành uy tín. Với 2 công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến, các bác sĩ ở Kangnam sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

Với sự khéo léo ở bàn tay và gu thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại Kangnam đã thực hiện, hai mí mắt đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, nếp gấp hai mí đồng đều nhau, đường nét linh hoạt, hài hòa và tự nhiên như thật.

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? Hãy cùng xem chỉ định mỗi phương pháp cho từng trường hợp cụ thể.

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?66

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?77

Trường hợp khách hàng mắt 1 mí, mắt nhỏ, mắt chưa có da chùng, bác sĩ chỉ định phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes  tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

                                        Tìm hiểu chi tiết: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Chuẩn tỷ lệ – Đẹp trọn đời

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?77

Trường hợp khách hàng mắt sụp mí, mắt đã có da chùng, bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt mí mắt Plasma để loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp tạo mắt 2 mí đem lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

Gọi ngay: 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? – Chuyên gia phân tích trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN