Nhấn mí được bao lâu?

0 comment

Thưa bác sĩ, từ lâu đôi mắt em không được rõ mí, hiện em đang có ý định đi nhấn mí mắt, nhưng bạn em bảo là phương pháp này sẽ không có kết quả lâu dài, vì thế em cũng thấy lo lắng . Vậy bác sĩ cho em hỏi nhấn mí được bao lâu và hiệu quả của phương pháp này thế nào? (Thu Hà, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, rất cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vấn đề bạn băn khoăn là “nhấn mí được bao lâu” cũng là nỗi lo lắng của nhiều bạn nữa khác, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt hiện đang là phương pháp làm đẹp “hot” bởi sẽ đem lại đôi mắt to, rõ ràng và nét tươi trẻ trên gương mặt chị em phụ nữ. Tuy nhiên về thời gian để duy trì hiệu quả của nó thì lại phụ thuộc vào phương pháp bấm mí mắt bạn lựa chọn.

nhan-mi-duoc-bao-lau02

Nhấn mí được bao lâu là thắc mắc của nhiều bạn

Có 2 phương pháp bấm mí mắt được đông đảo chị em áp dụng đó là bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật và bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes. Bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật là phương pháp không cần bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes thì vượt trội hơn, với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được đánh giá là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều, tạo mắt bồ câu đẹp hoàn hảo với nếp mí đều đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời.

Thời gian duy trì nếp mí của 2 phương pháp này:

– Bấm mí Hàn Quốc trước đây: 3 – 5 năm 

– Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes: Kết quả duy trì vĩnh viễn

nhan-mi-duoc-bao-lau01

Khi sử dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove eyes  tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được bảo hành 10 năm

Ngoài ra, khi sử dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove eyes  tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được bảo hành 10 năm. Như vậy, bạn Thu Hà có thể thấy, bấm mí Hàn Quốc Dove eyes hiện đang là phương pháp ưu việt nhất, cho dáng mí đẹp lại cho kết quả vĩnh viễn đi kèm thẻ bảo hành. Do vậy, bạn Thu Hà và các bạn gái khác hoàn toàn không cần phải lo lắng về thời gian duy trì của bấm mí mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes sẽ cho kết quả như sau:

– Mí mắt to, rõ ràng

– Dáng mắt bồ câu đẹp hoàn hảo

– Khôi phục linh hoạt cho đôi mắt cũng như nét tươi trẻ  cho khuôn mặt

nhan-mi-duoc-bao-lau03

nhan-mi-duoc-bao-lau04

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

Nếu có bất kỳ thắc mắc thêm ngoài vấn đề “nhấn mí được bao lâu”  bạn Thu Hà có thể gọi đến số 1900.6466 hoặc tới thăm khám trực tiếp và được tưu vấn miễn phí tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nguồn: thammymat.org

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí được bao lâu? trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN