Bấm mí hay nhấn mí mắt có đau không? Tư vấn chuyên gia

0 comment

Chào bác sĩ. Mắt cháu chỉ có 1 mí nên cháu đã lựa chọn chỉ kích mí cho để có được đôi mắt 2 mí trong một thời gian dài. Thế nhưng gần đây, mí mắt của cháu thường bị mẩn ngứa rất khó chịu. Cháu muốn đi nhấn mí để không cần phải dùng chỉ kích mí nữa nhưng lo lắng quá không biết nhấn mí mắt có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp! ( Thu Hoài, 19 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài!

1. Bấm mí mắt có đau không?

Hiện rất nhiều bạn trẻ có cùng thắc mắc nhấn mí mắt có đau không như bạn nhưng chúng tôi xin khẳng định luôn với bạn Hoài nhấn mí mắt không hề đau đớn hay khó chịu gì.

Hiện nay, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí có 2 phương pháp rất ưu việt mà bạn có thể áp dụng và không phải phẫu thuật cắt rạch da đó là bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Cả hai phương pháp này đều cho kết quả nếp mí đẹp và hoàn toàn không đau đớn. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cho hiệu quả hơn cả, kết quả duy trì lâu dài.

Bấm mí mắt có đau không thưa bác sĩ?

Nhấn mí hay bấm mí mắt có đau không? là thắc mắc của nhiều người

  • Cơ chế bấm mí mắt không gây đau đớn: Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Chuyên gia tư vấn bấm mí mắt có đau không?Cận cảnh một bước bấm (nhấn) mí mắt của khách hàng

  • Bác sĩ bấm mí “mát tay” hoàn toàn không gây đau: Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại TMV Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng “bấm mí có đau không“. Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng được cấp thẻ bảo hành nếp mí là 10 năm.

2. Chi phí bấm mí Hàn Quốc Dove eyes?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Chi phí bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam thường là 9 triệu. Đây là một chi phí hợp lí đi kèm với kết quả cũng như chất lượng dịch vụ mà Kangnam mang lại cho khách hàng.

Nhấn mí mắt có đau không? Chuyên gia chia sẻ

Liệu bấm mí mắt có đau không?

Bất ngờ với kết quả bấm mí mắt của khách hàng

Nếu có bất kì thắc mắc xung quanh vấn đề bấm mí hay nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?” bạn Thu Hoài có thể gọi điện trực tiếp tới số 19006466 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn. Hay còn bất cứ thắc mắc nào bạn nhanh tay gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

OFF ngay 20% ++ chi phí bấm mí mắt trong 15 ngày DUY NHẤT

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí hay nhấn mí mắt có đau không? Tư vấn chuyên gia trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN