Nhấn mí mắt có hại không? Có những cách nhấn mí nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mắt cháu 1 mí bẩm sinh nên cháu muốn nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mắt hiện tại. Nhưng cháu lại đang phân vân liệu nhấn mí mắt có hại không? Hiện nay có những phương pháp nhấn mí nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Ngân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Ngân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí mắt) công nghệ Hàn Quốc và gửi câu hỏi: “nhấn mí mắt có hại không” đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện là giải pháp thẩm mỹ HOT, được đông đảo giới trẻ ưa chuộng bởi không chỉ mang lại hiệu quả làm đẹp toàn diện, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây hại.

nhan-mi-mat-co-hai-khong

Công nghệ nhấn mí mắt hoàn toàn không cắt rạch, không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới thị lực

Có 2 giải pháp bấm mí đang thịnh hành hiện nay là bấm mí Dove Eyes và bấm mí Hàn Quốc thông thường. Cả 2 giải pháp này chỉ khác khau về kỹ thuật thực hiện, còn hiệu quả làm đẹp và độ an toàn đều mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc thông thường tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi còn bấm mí Dove Eyes tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi.

Với kỹ thuật thực hiện như vậy, cả 2 giải pháp bấm mí Hàn Quốc đều hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng các công nghệ làm đẹp này để nhanh chóng được sở hữu đôi mắt đẹp như ý mà không cần lo lắng về độ an toàn nhé!

bam-mi-mat-co-hai-khong

Kết quả nhấn mí mắt của khách hàng tại TMV Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến câu hỏi “bấm mí mắt có hại không” và các thông tin liên quan đến giải pháp làm đẹp này, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc liên hệ tới số tổng đài 1900 6450 nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí mắt có hại không? Có những cách nhấn mí nào? trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN