Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes – Cơn sốt bùng nổ 2016

0 comment

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes – Cơn sốt bùng nổ trong cộng đồng giới trẻ

Năm 2015 được xem là năm “cực thịnh” với sự phát triển bùng nổ của hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ mắt, đặc biệt phải kể đến công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes. Trong năm 2016 này, nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes vẫn tiếp tục được dự đoán trở thành xu thế khuấy đảo thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Quả thực, “cơn sốt” nhấn mí mắt vĩnh viễn luôn khiến cho cộng đồng các bạn trẻ không khỏi “sục sôi”. Cho đến tận bây giờ, công nghệ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích và cập nhật liên tục chia sẻ những thông tin trải nghiệm nhấn mí thực tế trên trang facebook cá nhân của mình.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes - Cơn sốt bùng nổ 2016 1

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes - Cơn sốt bùng nổ 2016 3

Cơn sốt nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes bùng nổ trong giới trẻ

Không chỉ áp dụng cho trường hợp mắt một mí, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes còn có hiệu quả với những đôi mắt có mí bị ẩn, không rõ mí, mí mắt không đều hay quá nhiều nếp mí…

Đâu là điều đặc biệt tạo nên sức hút cho công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes?

Trào lưu này nhấn mí mắt vĩnh viễn bắt đầu xuất hiện ở Hàn Quốc và hiện đang là công nghệ có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt Nam trong thời gian gần đây. Vậy đâu là điều đặc biệt tạo nên sức hút cho công nghệ này?

An toàn: Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes chỉ là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Với công nghệ tối tân và quy trình thực hiện theo đúng chuẩn quốc tế, kỹ thuật chỉ tác động lên phần da mí mắt, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi mắt cũng như sức khoẻ khách hàng.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes - Cơn sốt bùng nổ 2016 5

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là thủ thuật thẩm mỹ an toàn không phãu thuật

  14Phục hồi nhanh chóng: Hầu hết các ca phẫu thuật kéo dài không quá 20 phút và hoàn toàn hồi phục sau 5-7 ngày

  14 Hiệu quả vĩnh viễn: Khác biệt với phương pháp nhấn mí thông thường, nhấn mí mắt vĩnh viễn được giới chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại cho người sử dụng. Nghiên cứu cho thấy, liên kết tạo đường mí giữa sụn mi và da mi mắt được đánh giá là bền vững, không bị bung tuột như kỹ thuật trước đây. Bởi sụn mi vốn là loại mô sụn vững chắc, ít bị thoái hóa như phần mô cơ vì vậy giữ được nếp mí vĩnh viễn. Và điều đó thật tuyệt vời.

 14 Đẹp tự nhiên: Chinh phục các tín đồ thẩm mỹ bởi sự an toàn, vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, tự nhiên. Đó là lý do nó mê hoặc các tín đồ thẩm mỹ hiện nay.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes - Cơn sốt bùng nổ 2016 7

Gương mặt xinh đẹp sau khi nhấn mí Dove Eyes của Tô Tuyết Trâm

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes - Cơn sốt bùng nổ 2016 9

Huỳnh Như thật sự nổi bật sau nhấn mí vĩnh viễn Dove Eyes

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes - Cơn sốt bùng nổ 2016 11

Ngạc nhiên với sự thay đổi lớn của Bích Hương

Ngay tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là địa chỉ áp dụng độc quyền công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nếu bạn là tín đồ yêu thích công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, hãy nhanh tay gửi câu hỏi tư vấn của mình thông qua nhấp chuột đăng ký bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006450 để được tư vấn cũng như có cơ hội trải nghiệm dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes – Cơn sốt bùng nổ 2016 trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN