Những ai phù hợp với tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Ở phần khóe mắt của em bị nếp gấp rẻ quạt căng ngang khiến mắt nhỏ và  khoảng cách giữa 2 mắt bị xa nhau. Điều này làm cho các đường nét trên khuôn mặt em bị mất cân xứng và không hài hòa cho lắm. Em nghe đứa bạn mách kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có thể cải thiện được nhược điểm này. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cụ thể cho em là những ai phù hợp với tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc và trường hợp của em liệu có áp dụng được không? Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Mai Anh – Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Bạn Mai Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Khuyết điểm thường gặp ở người châu Á đó chính là đôi mắt nhỏ hẹp, mắt  mí hay nếp nếp gấp rẻ quạt căng ngang nới khóe mắt nên các đường nét trên khuôn mặt không được hài hòa và cuốn hút. Điều này khiến không ít chị em lo lắng và mất tự tin khi giao tiếp. Kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện theo cả chiều ngang và chiều dọc, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, mắt đẹp tự nhiên và luôn rạng ngời.

Những đối tượng phù hợp với tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc:

– Người bị nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt

– Mắt nhỏ hẹp, khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng hay quá hẹp

– Người có đuôi mắt ngắn, bị xếch

– Những người muốn sở hữu đôi mắt to tròn, rõ ràng hơn

Vì vậy, đối với trường hợp của bạn Mai Anh, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc để đôi mắt nhanh chóng trở nên to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc. Tùy thuộc vào cấp độ che phủ của nếp rẻ quạt và khoảng cách giữa 2 mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường dài khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mi dưới nhằm loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh lại mức độ che phủ của lớp rẻ quạt và đưa 2 mắt về khoảng cách chuẩn (3-3,6cm).

Kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được các sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, vì vậy không hề gây đau đớn, xâm lấn, không để lại bất kỳ biến chứng nào, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những ai phù hợp với tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc? trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN