Phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không? Chuyên gia và khách hàng chia sẻ

0 comment

Nhắc đến phẫu thuật cắt bọng mắt, tâm lý của nhiều người thường cảm thấy lo lắng, sợ đau đớn. Nhưng thực tế, phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không? Dưới đây sẽ là nhận định của chuyên gia và khách hàng thực tế chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không? Chuyên gia và khách hàng chia sẻ

Trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ quen thuộc của số đông khách hàng có nhu cầu phẫu thuật cắt bọng mắt hiện nay.

Phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không? Chia sẻ từ các chuyên gia

Dịch vụ phẫu thuật cắt bọng mắt tại Kangnam nhận được đánh giá cao của khách hàng

Bác sỹ Trần Nguyên Giáp (Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, người đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt bọng mắt) cho biết, đa số khách hàng tìm tới tư vấn đều rất băn khoăn, thắc mắc với câu hỏi: phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không?

1/ Chuyên gia chia sẻ cắt bọng mắt có đau không?

Phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không? Ý kiến từ các chuyên gia

Khách hàng được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành thực hiện

– Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cảm giác nào trong suốt quá trình thực hiện.

– Lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn quốc là một kỹ thuật hiện đại với dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ chỉ cần rạch đường nhỏ phía mí mắt dưới để lấy mỡ bọng vùng mắt nên không gây đau đớn, không tổn thương, không xâm lấn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào, cũng không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và an toàn tuyệt đối.

2/ Chia sẻ phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không? – Ý kiến khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tỉ lệ các ca phẫu thuật cắt bọng mắt thành công đang ngày càng gia tăng. Rất nhiều khách hàng đã chia sẻ kết quả và suy nghĩ, cảm nhận sau lần trải nghiệm dịch vụ lấy mỡ mí mắt ở Kangnam.

Phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không? Chị Liên chia sẻ

Trường hợp chị Phạm Thị Liên ( 46 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

“Lúc phẫu thuật về, rất nhiều người hỏi mình, phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không? Mình cũng chia sẻ chân thực, lúc gây tê có biết gì đâu, bác sỹ làm gì mình cũng chả có cảm giác. Phẫu thuật xong, mình cũng ngậm thuốc chống phù nề và tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ nên hồi phục cũng khá nhanh”.

Phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không? - Chị Mai - TPHCM chia sẻ

Trường hợp chị Nguyễn Thị Mai ( trú tại Gò Vấp, TP.HCM)

“Lúc lên bàn mổ tôi cũng run lắm vì sợ đau. Nhưng ngay sau khi bác sỹ tiêm tê xong, vùng mắt tôi bị tê bì. Lúc bác sỹ phẫu thuật, tôi không hề thấy đau gì luôn.”

Anh Minh Thắng chia sẻ cắt bọng mắt có đau không?

Trường hợp anh Nguyễn Minh Thắng ( 31 tuổi, Thái Nguyên)

“Tôi thấy phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đơn giản lắm, không đau như nhiều người thường lo sợ. Ca phẫu thuật của tôi chỉ tiến hành trong khoảng 20 phút và hồi phục sau 1 tuần.”

Quy trình phẫu thuật cắt bọng mắt ở Kangnam có gì khác biệt?

Quy trình phẫu thuật cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ an toàn, hiệu quả gồm 5 bước cơ bản:

Quy trình phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không?

Quy trình phẫu thuật cắt bọng mắt tại Kangnam tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ an toàn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu thẩm mỹ

Mọi vấn đề băn khoăn thắc mắc về giá cả chi phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 hoặc click chuột ngay vào nút đăng ký tư vấn gửi thắc mắc để được chuyên gia giải đáp.

Tư vấn 24/7: 19006466

dang-ky-tu-van

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt bọng mắt có đau không? Chuyên gia và khách hàng chia sẻ trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN