Phẫu thuật cắt mắt to tạo đôi mắt đẹp toàn diện thu hút mọi ánh nhìn

0 comment

Đôi mắt vốn được coi là “cửa sổ tâm hồn”, do đó những khuyết điểm của đôi mắt như mắt sụp mí, mí lót hay bọng mỡ da chùng đều làm cho nhiều người lo lắng, đặc biệt là phái đẹp. Phẫu thuật cắt mắt to theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, cải thiện hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng ra đồng thời tạo mí đôi rõ nét cho đôi mắt to mơ màng, sâu huyền bí thu hút mọi ánh nhìn.

sao-667

Phẫu thuật cắt mắt to tạo đôi mắt to tròn, thu hút ánh nhìn

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu, mắt của người châu Á ngoài đặc điểm một mí thì sụn mi trên thường hẹp và mỏng. Cho nên đặc điểm mắt người châu Á thường thấy là góc mắt trong (khoé mắt) có nếp gấp rẽ quạt làm cho đôi mắt hẹp và nhỏ. Vì vậy, phẫu thuật cắt mắt to công nghệ Hàn Quốc mới hiện nay đã và đang là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Công nghệ này hiện đang được các bác sĩ chuyên gia tại TMV Kangnam ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Phẫu thuật cắt mắt to không chỉ làm tăng kích thước bề rộng, bề ngang của mắt (dựa trên sự đo vẽ tỉ mỉ, chuẩn xác) mà còn giúp định hình lại đường mí, loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa (nếu có), đồng thời tạo nếp mí mới cho mắt được mở rộng hơn. Đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không tác động trực tiếp vào vùng mắt nên không làm tổn thương giác mạc, kết mạc. Không những thế, sau khi phẫu thuật cắt mắt to, tầm nhìn và thị lực của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Tham-my-mat-to23

công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho đôi mắt

Phẫu thuật cắt mắt to công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật không quá phức tạp

Trước khi tiến hành kỹ thuật, bác sĩ sẽ gây tê trực tiếp tại vùng mí mắt, vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Đồng thời, kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành khâu chỉ sát ngay đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹọ. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, học tập bình thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm: Quy trình phẫu thuật cắt mắt to tại Kangnam?

Là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, TMV Kangnam đã không ngừng đẩy mạnh chú trọng các mối quan hệ hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như YonSei và Lead Surgery để tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại nhất Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng Việt Nam. Trong đó, công nghệ phẫu thuật cắt mắt to (thẩm mỹ mắt to) đã được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

tao-khoe-mat3

Kết quả phẫu thuật cắt mắt to của khách hàng TMV Kangnam

Thực hiện cắt mắt to tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc tư vấn và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cao. Liên hệ tổng đài 1900.6466 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn (24/7): 1900.6466

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt mắt to tạo đôi mắt đẹp toàn diện thu hút mọi ánh nhìn trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN