Phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào hiệu quả và an toàn?

0 comment

Bước sang tuổi 30, da mặt của chị em sẽ xuất hiện những nếp nhăn, đặc biệt đối với vùng mí mắt xuất hiện nhiều da thừa, da chùng nhăn nhiều làm khuôn mặt bạn trông già nua và mệt mỏi. Đối với tình trạng này, phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc mắt ra đời được cho là phương pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào hiệu quả và an toàn?

Đôi mắt to tròn, trẻ trung giúp gương mặt trở nên thanh thoát, quyến rũ hơn

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt trên và dưới bằng tia laser, sau đó khâu lại chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng da thừa và bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khôi phục nét trẻ trung, tinh anh cho đôi mắt.

cat-mi-mat-han-quoc123

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào hiệu quả và an toàn?

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, do đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm: Người thực hiện là nhân tố nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật cắt mí mắt bao gồm việc nhận định nếp mí mới, thực hiện kĩ thuật một cách chính xác, nhanh gọn.

Phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào hiệu quả và an toàn?

Các bác sĩ TMV Kangnam đang tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng

– Kĩ thuật cắt mí mắt mới: Hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn nhất. Khác với các kỹ thuật cắt da chùng và lấy mỡ thừa mí mắt cũ, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. The đó, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt trên và dưới bằng tia laser, sau đó khâu lại chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt.

Quy trình cắt mí mắt chuẩn: Quy trình cắt mí mắt được thực hiện chuẩn hóa theo công nghệ Hàn Quốc, nhẹ nhàng không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào hiệu quả và an toàn?

Phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho đôi mắt

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp đảm nhận theo đúng quy trình chuẩn đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện để đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ. Hi vọng với những thông tin trên đây, vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào hiệu quả và an toàn không còn là mối băn khoăn của nhiều người.

Tham khảo thêm

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

>> Nên cắt mí mắt ở đâu Hà Nội đẹp?

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào hiệu quả và an toàn? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN