Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để mắt được cân xứng không?

2 comment

Không chỉ làm mất thẩm mỹ, mắt to mắt nhỏ còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của chúng ta. Để khắc phục triệt để khuyết điểm này thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không? cũng là điều băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây!

1/ Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không?

Người sở hữu mắt to mắt nhỏ không chỉ bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà đường tướng số cũng không được đánh giá cao. Chính vì vậy việc khắc phục mắt to mắt nhỏ là vô cùng cần thiết.

  •  Xét về yếu tố thẩm mỹ

Xét trên góc độ thẩm mỹ, mắt to mắt nhỏ được xem là khuyết điểm lớn ảnh hưởng không nhỏ đến ánh nhìn, sức hút của đôi mắt. Đôi mắt trở nên lệch lạc, thiếu đi sự hài hòa, tương xứng khiến ánh nhìn trở nên nhạt nhòa, “không có hồn”.

có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 1

Mắt to mắt nhỏ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt

  •  Xét về yếu tố nhân tướng học

Trong nhân tướng học của người Á Đông, những người sở hữu mắt to mắt nhỏ bị đánh là giá là có tướng số không tốt: đường tình duyên lận đận, hôn nhân dễ tan vỡ, công danh sự nghiệp kém.

có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 2

Những người có mắt to mắt nhỏ thường sở hữu tướng số không tốt

Ngoài ra, những người mắt to, mắt nhỏ cũng bị liệt kê vào danh sách những người không đáng tin cậy, khó được lòng người khác. Chính vì vậy, việc khắc phục mắt to, mắt nhỏ là vô cùng cần thiết giúp bạn “cải thiện tướng số” của mình.

Tuy nhiên, đã là sự mất cân đối giữa hai mắt, bạn không thể trông chờ khắc phục bằng những phương pháp thông thường sử dụng miếng dán, chỉ, hay keo kích mí. Thậm chí, nếu lạm dụng các phương pháp này bất chấp mọi cảnh báo, mắt của bạn còn có thể phải gánh chịu những hệ lụy lớn hơn.

Do đó, phương pháp được đánh giá là hoàn hảo nhất đề khắc phục tình trạng này chính là thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ.

  •  Hình ảnh kiểm chứng hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 1

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 6

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 2

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Ngoài ra để biết có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không, bạn cần biết những điều sau:

2/ Các thông tin cơ bản về Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 

 [1] Kỹ thuật thực hiện:

Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra những cách khắc phục mắt to mắt nhỏ hợp lí dựa trên những ký thuật cụ thể như sau:

  • Nếu mắt to mắt nhỏ là do nếp mí mắt:

Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí cân xứng, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

  • Do sụp mí mắt:

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp 2 kĩ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 4

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho mắt sụp mí

  • Do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt:

Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 5

Kỹ thuật mở rộng góc mắt

[2] Ưu điểm của phương pháp:

Với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, hiện nay bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng nhờ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc .

  • Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt khi có thể mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang (điều mà các phương pháp khác không làm được), bảo đảm cân đối, hài hòa của đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, hoàn toàn không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt.

✣ Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

3/ Các vấn đề cần lưu ý khi quyết định thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ bạn nên lưu tâm tới các vấn đề như:

✣ Tìm hiểu sâu về kiến thức

Phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với trường hợp của mình

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

  • Nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ ở đâu?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho đôi mắt cân xứng.

✣ Quá trình thực hiện được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

đội ngũ bác sĩ kangnam

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

✣ Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế: Đặc biệt Kangnam sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, dao mổ siêu nhỏ giúp mắt giảm sưng, mau lành, không đau, không để lại sẹo.

✣ Đến với Kangnam bạn được kiểm tra tình trạng mắt, các bệnh lý liên quan trước khi tiến hành phẫu thuật nhằm biết trước có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không đồng giúp bác sĩ đưa ra lên kế hoạch thẩm mỹ phù hợp.

Để biết chi tiết hơn về phương pháp cũng như việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ, bạn có thể gọi đến số 1900 6466, hoặc để lại câu hỏi thắc mắc để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp.

 

tich
Hoặc

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để mắt được cân xứng không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

E bị mắt to mắt nho. Muốn thẩm mỹ thì hết bao nhiêu tiền ạ?
Chào bạn! Về chi phí thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!
E bị mắt to mắt nho. Muốn thẩm mỹ thì hết bao nhiêu tiền ạ?
Chào bạn! Về chi phí thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để mắt được cân xứng không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN