Phương pháp bấm mí mắt nào cho kết quả duy trì vĩnh viễn?

0 comment

Do có khả năng tạo sự liên kết giữa sụn mí và nếp mí mắt trên, cố định chắc chắn lớp da mi nên nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định: Bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

phuong-phap-bam-mi-mat-nao-cho-ket-qua-duy-tri-vinh-vien12

Thần tượng Hàn với đôi mắt 2 mí hút hồn bị nghi bấm mí Dove Eyes

Những đối tượng phụ hợp thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu, đưa vào ứng dụng, làm đẹp an toàn cho khách hàng của mình. Phương pháp này không chỉ tạo đôi mắt hai mí mà đồng thời, kết quả của bấm mí mắt Dove Eyes đã được chứng nhận là hoàn có thể duy trì trọn đời.

Để kết quả thẩm mỹ như mong muốn, điều quan trọng là đối tượng thực hiện phương pháp này phải phù hợp. Bao gồm:

– Mắt 1 mí hoặc mí lót

– Hai mí mắt không đều nhau

– Mắt không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa.

Tạo mắt hai mí vĩnh viễn với bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc được tiến hành khá đơn giản. Phương pháp này chỉ bóc tách phần da bên ngoài mí mắt, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

phuong-phap-bam-mi-mat-nao-cho-ket-qua-duy-tri-vinh-vien3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes

Chuyên gia trước khi thực hiện thao tác bấm mí sẽ xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng, đồng thời xác định được vị trí nếp mí mới sẽ được tạo, vừa đạt kết quả thẩm mỹ, vừa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes được tiến hành như sau: Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại nhất, chuyên gia sẽ tiến hành tạo nếp mí mới chính xác từng milimet thông qua các điểm nhất mí theo cung vẽ sẵn. Song song với đó, tại các điểm nhấn mí, chuyên gia sẽ sử dụng dụng chỉ thẩm mỹ, khâu luồn liên tục tạo sự liên kết giữ nếp mí với sụn mi mắt trên.

Do phần nếp mí mới được cố định chắc chắn với lớp da mi và sụn mi mắt có cấu trúc tương đối vững chắc nên nếp mí mới khi bám vào đây sẽ ổn đĩnh, kết quả duy trì vĩnh viễn là vì thế.

phuong-phap-bam-mi-mat-nao-cho-ket-qua-duy-tri-vinh-vien2

Hình ảnh mô phỏng quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Kết thúc liệu trình thẩm mỹ, thông thường, trong khoảng từ 5 – 7 ngày, nếp mí mới ổn định, hết sưng đỏ, kết quả đường viền mí lộ rõ, mảnh, sắt nét, tinh tế, đạt được các tiêu chí thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

Có thể nhận thấy, bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện hoàn toàn bên ngoài mi mắt, không xâm lấn, không sẹo để lại. Hơn thế nữa, phương pháp này chỉ tiến hành trong khoảng từ 15 – 20 phút, sau đó, bạn không cần đến thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem nhiều mà kết quả thẩm mỹ vẫn ổn định.

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ máy móc, kỹ thuật thẩm mỹ ngày nay, việc sở hữu đôi mắt hai mí đẹp cuốn hút, tự nhiên đã không còn khó. Càng đơn giản hơn khi với phương pháp bấm mí Dove Eyes, bạn đã ngay lập tức sở hữu mắt hai mí đẹp trọn đời, không lo biến chứng.

phuong-phap-bam-mi-mat-nao-cho-ket-qua-duy-tri-vinh-vien

Kết quả bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín, áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng của mình. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để đặt lịch tư vấn làm đẹp với phương pháp này ngay bây giờ bởi các chuyên gia đầu ngành tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp bấm mí mắt nào cho kết quả duy trì vĩnh viễn? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN