Giới thiệu phương pháp nào NÂNG MÍ MẮT bị sụp bẩm sinh tốt nhất

0 comment

Sụp mí bẩm sinh là do sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mi. Chỉ với những kỹ thuật thẩm mỹ đặc biệt của phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh mới có thể khắc phục được tình trạng này.

1. Tại sao khó chữa sụp mí bẩm sinh bằng các phương pháp thông thường?

Không giống như những trường hợp mí bị sụp do thứ phát, tức là xảy ra do quá trình lão hóa da mi mắt dưới sự tác động của thời gian, sụp mí bẩm sinh xảy ra khi số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đáng kể và được thay thế bằng các tổ chức xơ cứng. Hiện tượng này xuất phát từ nguyên nhân loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mi.

phuong-phap-nao-nang-mi-mat-bi-sup-bam-sinh-tot-nhat

Có đến 55 – 75% trường hợp bị sụp mí bẩm sinh

Bằng những phương pháp thông thường như: Dùng dụng cụ nhấn mí, giúp mí mắt căng lên trong 1 thời gian nhất định; make-up để che đi khuyết điểm mí bị sụp… thì khó có thể khắc phục được tình trạng sụp mí bẩm sinh lâu dài.

Chỉ bằng cách tác động trực tiếp vào mi mắt, giúp cho cơ nâng mi khỏe lên, hoặc dùng những phương pháp hỗ trợ cho cơ nâng mi từ những cơ lân cận thì tình trạng sụp mí bẩm sinh mới có thể khắc phục được.

2. Chữa sụp mí bẩm sinh – Phương pháp nâng mí mắt bị sụp hiệu quả nhất

Tình trạng loạn dưỡng khu trú nguyên phát bẩm sinh chiếm từ 55 – 75%. Đây là một con số khá lớn cho thấy nhu cầu nâng mí mắt bị sụp hiện nay khá phổ biến. Việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thích hợp vừa đảm bảo yếu tố an toàn, vừa cho hiệu quả như mong muốn. Trong đó, kỹ thuật chữa sụp mí bẩm sinh chính là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất đáp ứng được cả 2 yêu cầu trên.” – Bác sĩ thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

phuong-phap-nao-nang-mi-mat-bi-sup-bam-sinh-tot-nhat7

Chuyên gia cần được thăm khám tình trạng mắt khách hàng trước khi thực hiện

Mỗi một trường hợp sụp mí bẩm sinh có tình trạng và mức độ khác nhau. Chính vì thế, bạn cần được chuyên gia thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp, cho hiệu quả cao nhất.

Phương pháp chữa sụp mí bị sụp được thực hiện với hai kỹ thuật chính, áp dụng cho những trường hợp cụ thể. Sau khi chuyên gia đã đo vẽ, tính toán mức độ mí mắt bị sụp sẽ chỉ định áp dụng 2 kỹ thuật chữa sụp mí mắt sau:

– Tiến hành làm khỏe cơ nâng mi, kéo nâng mí mắt bị sụp bằng cách rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi, mí mắt bị sụp vì thế mà được cải thiện rõ rệt về vị trí phù hợp, cho đôi mắt trẻ trung, thu hút đồng thời cải thiện được tầm nhìn.

phuong-phap-nao-nang-mi-mat-bi-sup-bam-sinh-tot-nhat8

Kỹ thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh không quá phức tạp, an toàn tuyệt đối

– Kỹ thuật thứ 2, chuyên gia sẽ sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ trực tiếp cho cơ nâng mi cũ bằng cách:

+ Tiến hành phẫu thuật treo cơ trán: Với phương pháp này, chuyên gia sẽ dùng chỉ, sillicon hoặc cân cơ đùi để nâng mí mắt lên vị trí đã xác định từ trước, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh.

+ Cách thứ 2, chuyên gia có thể sử dụng cơ trực trên để tăng cường cho cơ nâng mí, giúp cơ tại vị trí này khỏe hơn để kéo căng vùng da mí mắt bị sụp, mở rộng tầm nhìn của mắt và cải thiện tính thẩm mỹ rõ rệt

Với kỹ thuật chữa sụp mí bẩm sinh bằng công nghệ Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành làm đẹp, thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng, mang lại sự tự tin với đôi mắt cân xứng, trẻ trung hơn, khắc phục hoàn toàn nhược điểm sụp mí.

[icon name=”share-square-o” class=”” unprefixed_class=””] XEM CHI TIẾT hơn về phương pháp nâng mí mắt bị sụp mí TẠI ĐÂY [icon name=”external-link” class=”” unprefixed_class=””]

phuong-phap-nao-nang-mi-mat-bi-sup-bam-sinh-tot-nhat21

phuong-phap-nao-nang-mi-mat-bi-sup-bam-sinh-tot-nhat2

Mọi trường hợp mí mắt bị sụp bẩm sinh đều có thể giải quyết được

Để được trải nghiệm liệu trình nâng mí mắt bị sụp bẩm sinh bằng phương pháp hiện đại nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau:

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giới thiệu phương pháp nào NÂNG MÍ MẮT bị sụp bẩm sinh tốt nhất trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN