Quy trình bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

0 comment

Chào bác sĩ. Nghe nói bấm mí Dove Eyes có thể khắc phục tình trạng mắt 1 mí hiệu quả làm tôi mừng lắm ạ. Tôi đã tự ti với đôi mắt 1 mí từ lâu nên rất muốn được đi thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp, quy trình bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc được thực hiện như thế nào để tôi chuẩn bị trước ạ! (Hà Anh – HP)

Trả lời:

Chào bạn, rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về quy trình bấm mí như sau:

1. Bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn

Mỗi người đều có đôi mắt không giống nhau, nhưng đều sẽ có chung một số khuyết điểm như sụp mí, mí mắt không cân đối, không rõ mí…vì thế mà bác sỹ sẽ thăm khám để tư vấn, đồng thời dựa theo yêu cầu của từng khách hàng mà đưa ra việc lựa chọn nếp mí phù hợp, hài hòa với tổng thể của gương mặt.

quy-trinh-bam-mi-dove-eyes-han-quoc-tai-bvtm-kangnam1

Khách hàng được bác sỹ thăm khám và tư vấn

Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ mô tả cho bạn hình dung qua toàn bộ quy trình bấm mí thực hiện gồm những giai đoạn gì, các dụng cụ sẽ được sử dụng, để bạn có thể nắm bắt được và cũng để tâm lý được thoải mái, không cần lo lắng nhiều.

2. Sát khuẩn vùng da mí mắt

Mặc dù là một kỹ thuật đơn giản tuy nhiên việc đảm bảo an toàn cho vùng da mí mắt cũng là điều quan trọng không cần phải thực hiện. Vùng da mí mắt được vệ sinh sạch sẽ bằng các dụng cụ đã được vô trùng trước khi tiến hành làm cho bạn.

3. Xác định nếp mí mới

Sau quá trình tư vấn, kiểm tra và đánh giá tình trạng của mắt, bạn được bác sỹ thử nếp gấp mí mới phù hợp hoặc đến khi bạn thấy vừa ý. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đo vẽ tỉ mỉ và cẩn thận để tạo ra cung bấm mí bằng bút vẽ kèm theo đó xác định các điểm nhấn chính xác đến từng milimet để đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Xác định nếp mí để có được kết quả bấm mí tốt nhất

Xác định nếp mí mới là bước đầu tiên trong quy trình bấm mí

Bước này không chỉ giúp tạo nếp mí thật chuẩn mà còn để khách hàng có thể hình dung ra trước mí mắt sau khi quy trình bấm mí kết thúc.

4. Bác sỹ thực hiện gây tê tại chỗ

Nhiều người vẫn lo lắng bấm mí có cần phải gây tê hay không, có đau không? Trên thực tế, bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt mà không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo thực hiện được bước này.

Chuyên gia tiến hành gây tê tại chỗ cho khách hàng

Gây tê là bước không thể bỏ qua trong quy trình bấm mí

Để tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng mà không có bất kỳ khó chịu nào khác, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ ngay vị trí bấm mí. Mũi tiêm này giúp giảm đau tối đa, bạn không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình bấm mí và còn có thể đặt câu hỏi với bác sỹ.

5. Bấm mí mắt theo đường mí mới

Bác sĩ tiến hành bấm mí cho khách hàng

Bấm mí mắt và kết thúc quy trình bấm mí

Dựa trên các đường cung đã được đo vẽ, cùng dụng cụ bấm mí riêng biệt, bác sỹ với đôi tay khéo léo, nhẹ nhàng luồn chỉ liên tục tạo các điểm liên kết giữa sụn mi và da mi mắt. Giờ đây nếp mí mới được hình thành trông rất tự nhiên, mềm mại, sẽ mở mắt sẽ xuất hiện đường mí mới rõ nét, làm cho đôi mắt trở nên to hơn.

6. Bác sỹ hướng dẫn các cách chăm sóc sau bấm mí

Kỹ thuật bấm mí được thực hiện nhanh chóng, đơn giản tuy nhiên, việc chăm sóc để vùng mắt nhanh hồi phục là điều thiết yếu. Sau quy trình bấm mí kết thúc, bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể về việc tự chăm sóc mắt tại nhà, sau đó bạn được ra về mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng hay ở lại bệnh viện.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm chi tiết về quy trình bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tại Kangnam trong Video dưới đây:

Trên đây là quy trình bấm mí được thực hiện tại BVTM Kangnam, bạn hoàn toàn yên tâm để thực hiện bấm mí mà không cần phải lo ngại điều gì. Để đặt lịch thực hiện bạn liên hệ tổng đài 1900.6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện.

Nguồn: thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc tại BVTM Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN