Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Kangnam?

0 comment

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình thẩm mỹ mắt to được thực hiện theo đúng quy trình quốc tế, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao nên đảm bảo an toàn, cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo với tỉ lệ vàng cân đối với toàn thể khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt mắt tothực chất là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt và tạo nếp mí mắt. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

Quy trình phẫu thuật cắt mắt to tại Thẩm mỹ viện kangnam được thực hiện bài bản, đúng quy trình và đảm bảo an toàn nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Bao gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

_MG_4878

Trước tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận vùng mắt, đo đạc tỉ số đo mắt cũ, tạo số đo mới và tư vấn tạo mắt 2 mí.  Tùy vào tình trạng mắt cũng như yêu cầu của mỗi khách hàng mà bác sĩ đưa ra chi định thẩm mỹ phù hợp, nhằm tạo đôi mắt 2 mí to tròn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn.

Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng mắt

Bằng dụng cụ y tế, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc gây tê vùng mí giúp khách hàng thoải mái trong suốt thời gian thẩm mỹ.

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ tạo mắt to

mat-hai-mi

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ tạo mắt to, kết hợp chỉnh hình tạo mắt 2 mí, loại bỏ bọng mỡ mắt, da nhăn chùng bằng thiết bị chuyên dụng theo tỉ lệ đã xác định từ trước một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.  Tỉ lệ đôi mắt sẽ được được các bác sĩ thiết lập như sau: chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Cuối cùng, sau khi tiến hành các bước phẫu thuật cắt mắt to xong, bác sĩ sẽ tiến hành đống vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Cùng với đó các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt để kết quả thẩm mỹ mắt của bạn tối ưu nhất. 

bí quyêt làm mắt to hơn

Kết quả phẫu thuật cắt mắt to của khách hàng tại TMV Kangnam

Khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt to tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được cũng như chất lượng dịch vụ mà Kangnam mang tới cho mọi khách hàng. 

Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Kangnam? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN