Soi cận cảnh: Cắt mí mắt thế nào là đẹp?

0 comment

Cắt mí mắt là một trong số các phương pháp làm đẹp thịnh hành trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cắt mí mắt thế nào là đẹp. Mô tả thực tế dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Tiêu chuẩn đánh giá một đôi mắt đẹp?

Theo quan điểm mỹ học của người Á Đông, một đôi mắt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng phải cân đối với các đường nét trên gương mặt và đảm bảo những tiêu chí như sau:

2 nếp mí rõ ràng, đôi mắt to tròn, sáng.

Khi chia gương mặt thành 5 phần theo chiều dọc, một đôi mắt đẹp phải đảm bảo những yếu tố sau:

+ Chiều dài của mỗi con mắt bằng 1/5 gương mặt

+ Khoảng cách giữa 2 mắt với nhau cũng bằng 1/5 gương mặt

Khi chia gương mặt thành 3 phần theo chiều ngang thì đôi mắt sẽ nằm ở phần giữa.

Với những người sở hữu đôi mắt nhiều khuyết điểm xấu, họ thường có xu hướng tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt để chỉnh sửa đôi mắt đạt các tiêu chuẩn thẩm mỹ trên. Trong số đó, cắt mí mắt được nhiều người quan tâm tìm kiếm nhất hiện nay.

Cắt mí mắt thế nào là đẹp?

Phương pháp cắt mí mắt hẳn không còn xa lạ gì trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cắt mí nào cũng đảm bảo đem lại cho bạn kết quả đẹp như ý:

Nếp mí to vừa phải

Bác sĩ cần đảm bảo độ to nếp mí có sự cân xứng, hài hòa với đôi mắt và tổng thể gương mặt. Nếp mí quá to có thể khiến cho đôi mắt bị trợn. Trong khi đó, nếp mí bé dễ gây ra hiện tượng sụp mí trở lại.

Một nếp mí tiêu chuẩn có thể khiến gương mặt bạn thay đổi hoàn toàn

Đường cắt mảnh, gọn, dứt khoát

Yếu tố này đảm bảo đem lại cho bạn nếp mí mới đẹp tự nhiên như mí thật, đồng thời rút ngắn quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp cắt mí mắt Plasma với kỹ thuật cắt hiện đại, ít xâm lấn và có khả năng thực hiện đường cắt mảnh, nhanh chóng. Thông thường 1 ca phẫu thuật cắt mí chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút và đem lại kết quả lâu dài, vĩnh viễn.

Đường khâu trùng nếp gấp mí, không để lộ sẹo

Đây là một trong những nguyên tắc giấu sẹo mà bất kỳ bác sĩ thẩm mỹ mắt nào cũng cần tuân thủ chính xác. Theo đó, đường khâu đóng vết rạch sẽ trùng với chính nếp gấp mí nên bạn hầu như không thấy bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thêm vào đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh để thực hiện kỹ thuật khâu đóng, đảm bảo không để lộ sẹo xấu trên mắt. Bạn có thể xem ngay video dưới đây để kiểm chứng thực tế cắt mí mắt thế nào là đẹp.

Video livestream khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Kangnam

Trên thực tế việc cắt mí mắt thế nào là đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ hoặc cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Do vậy bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhằm đạt kết quả tốt nhất.
Mọi thông tin cần tư vấn, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: https://thammymat.org
 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Soi cận cảnh: Cắt mí mắt thế nào là đẹp? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN