Sự khác biệt trước và sau khi cắt mí mắt trên

0 comment

Khá nhiều người vẫn còn băn khoăn về sự khác biệt của đôi mắt trước và sau khi cắt mí như mí mắt có to ra không? Đôi mắt có rõ mí không? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy được sự khác biệt bạn nhé!

truoc-va-sau-khi-cat-mi-mat-tren

Lão hóa là nguyên nhân chính dẫn đến bọng mỡ mắt và da nhanh chùng

Cắt mí mắt trên an toàn theo chuẩn Hàn Quốc là giải pháp được rất nhiều người ưa chuộng để khắc phục tình trạng mắt nhiều mí, mỡ mí mắt, da mắt nhăn nheo…làm đôi mắt mệt mỏi, thiếu linh hoạt. Với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trên an toàn theo chuẩn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉ sau 45 phút, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, đẹp tự nhiên, khôi phục nét trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt cũng như giữ nét thanh xuân cho gương mặt.

Sự khác biệt trước và sau khi cắt mí

Trước khi cắt mí mắt thì người bị mí lót hay da mắt nhăn nheo, bọng mắt sẽ khiến cho đôi mắt bạn kém linh hoạt, mệt mỏi con người có mắt một mí thì mắt nhỏ và không có điểm nhấn. Vậy sau khi cắt mí mắt đôi mắt bạn sẽ có khác biệt gì?

truoc-va-sau-khi-cat-mi-mat-tren

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đảm bảo về hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối

Với cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ loại bỏ triệt để phần da chùng, bọng mỡ mí mắt trên, đình hình lại hoặc tạo nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và khâu lại theo phần gờ của nếp rạch nên đảm bảo không để lại sẹo. Do vậy so với đôi mắt hiện trạng cũ, sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc bạn sẽ có được kết quả như sau:

– Mí mắt lộ rõ ràng, to và phù hợp vứi khuôn mặt

– Mí mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt

– Đôi mắt sẽ to, tròn, cuốn hút hơn

– Lấy lại được nét linh hoạt, sức sống cho đôi mắt.

Thực tế kết quả trước và sau khi cắt mí

truoc-va-sau-khi-cat-mi-mat-tren truoc-va-sau-khi-cat-mi-mat-tren

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ cho bạn thấy rõ được sự khác biệt trước và sau khi cắt mí mắt. Phương pháp này đã mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng và giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống rất nhiều.

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác biệt trước và sau khi cắt mí mắt trên trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN