Sự thay đổi “ngoạn mục” của cô gái đi cắt mí

0 comment

Cắt mí đã trở nên quá quen thuộc, được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Bởi lẽ, đây là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, ít rủi ro giúp nhiều người có được đôi mắt hai mí to, tròn như ý. Từ các “minh tinh màn bạc” đến những người nội trợ, sinh viên, dân công sở cũng đều tìm đến phương pháp cắt mí Hàn Quốc với mong muốn mình sẽ trở nên đẹp hơn.

su-thay-doi-ngoan-muc-cua-co-gai-di-cat-mi (13)

Chibi khi còn là một cô gái chưa nổi bật về nhan sắc, phần nào do đôi mắt một mí kém cuốn hút

Số tiền bỏ ra cũng không quá lớn, không nguy hiểm, chỉ sau khoảng 1 tháng mọi dấu tích cắt mí hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một đôi mắt hai mí hút hồn. Tuy nhiên, cũng nhiều người không khỏi lo lắng, sợ sau khi cắt mí xong mình sẽ trở nên không đẹp, xấu đi vì không hài hòa với khuôn mặt. Nhưng có lẽ, sau khi nhìn vào kết quả cắt mí của ngôi sao tuổi teen của Thái lan Chibi, chắc hẳn mọi lo lắng sẽ được gạt sang một bên, chỉ còn ở đó một đôi mắt khiến người ta phải đắm chìm.

su-thay-doi-ngoan-muc-cua-co-gai-di-cat-mi (12)

Sự thay đổi “ngoạn mục” của cô gái đi cắt mí

Cô luôn mong muốn lấn sân vào làng giải trí, nhưng điểm yếu lớn nhất của cô là đôi mắt một mí kém hấp dẫn. Chính điểm yếu đó đã khiến khuôn mặt của cô kém rạng rỡ hơn rất nhiều. Chính vì thế, cô đã quyết tâm thực hiện tiểu phẫu cắt mí, và giờ đây cô nàng đã trở nên xinh đẹp, hút hồn theo đúng danh phong “hotgirl” mà nhiều người trao tặng.

su-thay-doi-ngoan-muc-cua-co-gai-di-cat-mi (10)

Và chỉ nhờ một tiểu phẫu cắt mí đơn giản, hot girl Thái Lan đã thay đổi hoàn toàn

su-thay-doi-ngoan-muc-cua-co-gai-di-cat-mi (7)

Cô gái này giờ đã tự tin hơn rất nhiều với vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo

Để đôi mắt ổn định, hoàn chỉnh, cô cũng phải “sống” với đôi mắt sưng húp một thời gian. Tuy nhiên, cô cũng chia sẻ: “Vì công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay khá phổ biến nên những xâm lấn rất ít, cũng không tránh khỏi sưng sau khi thực hiện cắt mí. Nhưng hoàn toàn không đau và khó chịu một chút nào các bạn ạ”.

Sau khi cắt mí, mắt của Chibi hơi sưng tấy

su-thay-doi-ngoan-muc-cua-co-gai-di-cat-mi (8)

Và kết quả sau khi cắt mí 1 tháng

Sau một tháng, đôi mắt cô đã trở lại bình thường, lộ rõ 2 mí hoàn hảo, mà không hề để lại sẹo hay bất cứ một dấu tích nào chứng tỏ cô đi cắt mí cả.
Để sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn, cuốn hút quả thực không hề khó. Nếu bạn muốn thay đổi như Chibi hãy liên hệ ngay đến số 1900.6466 hoặc đăng ký tại đây, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự thay đổi “ngoạn mục” của cô gái đi cắt mí trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN