Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

0 comment

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên không chỉ là chuẩn mực của nét đẹp ngoại hình mà còn là biểu tượng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn và luôn gặp điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đây chính là lý do tại sao các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí ngày càng phát triển và được ưu chuộng trong giới trẻ hiện nay, trong đó có kĩ thuật tạo khóe mắt.

Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc – giải pháp cho đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

Tạo khóe mắt là gì?

Da thừa góc mắt có 2 loại là góc mắt trong và ngoài. Đây chính là nguyên nhân gây che phủ con ngươi làm mắt trông nhỏ đi. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu khắc phục triệt để nhược điểm này.

Tạo khóe mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp mở rộng góc mắt trong. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn đẹp toàn diện theo cả bề ngang và bề dọc, nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.

Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

Kỹ thuật tạo khóe mắt giúp mử rộng góc mắt trong

Hiện nay, công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín nhất hiện nay.

Phẫu thuật tạo khóe mắt được thực hiện như thế nào?

Tại TMV Kangnam, kĩ thuật tạo khóe mắt được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu nhất cho khách hàng.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt của khách hàng. Dựa trên nguyện vọng và đặc điểm thực tế mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp chỉnh hình phù hợp nhất (có thể là chỉ thực hiện tạo khóe mắt hoặc kết hợp tạo mắt hai mí). Tiếp theo, bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong để “kéo” 2 góc mắt về khoảng cách 3 – 3,6cm – khoảng cách chuẩn giữa 2 góc mắt trong.

Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

Bác sĩ tiến hành tạo hình khóe mắt cho khách hàng

Sau đó, bác sĩ gây tê vùng mắt và tiến hành mở rộng khóe mắt bằng cách rạch 1 đường khoảng 1 – 1,5cm  qua góc mắt  ở vị trí mi dưới. Nếp rẻ quạt sẽ được chỉnh hình lại để hình thành mí mắt mới rõ ràng hơn rồi khâu vết cắt lại bằng 3 – 5 mũi khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết quả tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt, chị em sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với góc mắt được mở rộng, nếp mí rõ ràng và khoảng cách 2 mắt theo đúng tỉ lệ tiêu chuẩn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

Kết quả khách hàng tạo khóe mắt tại TMV Kangnam

– Đôi mắt trở nên to tròn, dáng mắt đẹp tự nhiên tạo sự cuốn hút cho gương mặt.

– Hai mắt được đưa về khoảng cách thích hợp hơn, trở nên cân đối và hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

– Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

– Tuyệt đối không để lại sẹo, không gây tổn thương

– Thời gian phục hồi nhanh,  không ảnh hưởng đến thị lực và các điều tiết khác của mắt.

Tạo khóe mắt Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là công nghệ đỉnh cao trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn theo cả bề ngang và bề dọc, đẹp tự nhiên, rạng ngời như các ngôi sao. Để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6450, các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN