Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cháu có đôi mắt bị xếch ngược lên trên nhìn có phần dữ dằn. Qua tìm hiểu cháu được biết tại Kangnam có dịch vụ tạo khóe mắt Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng mắt bị xếch của cháu. Tuy nhiên cháu còn lo lắng rất nhiều về việc tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không và chi phí như thế nào ạ? (Diệp Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Diệp Anh,

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không?

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không?1Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không?

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo khóe mắt trong hoặc ngoài, loại bỏ phần da thừa đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác tới từng milimet. Nhờ đó, sau khi thực hiện, đôi mắt nhanh chóng trở nên to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và cải thiện tầm nhìn đáng kể mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả đôi mắt đẹp được duy trì lâu dài.

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không?2Tạo khóe mắt không ảnh hưởng tới chức năng mắt 

Tuy là can thiệp vào vùng mắt nhưng bạn Diệp Anh cũng không nên quá lo lắng về độ an toàn của phương pháp này. Phương pháp này tuyệt đối không gây ảnh hưởng tới mắt, chức năng mắt. Điều này đã được các chuyên gia công nhận và khách hàng chứng thực:

– Tạo khóe mắt là kỹ thuật đơn giản được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc. Các kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác tới từng milimet, hoàn toàn không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới kết mạc, giác mạc, không gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt cũng như vùng da quanh mắt.

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không?3Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành nên đảm bảo an toàn

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, là những chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật tạo hình trực tiếp thực hiện, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hoàn mĩ và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2. Chi phí tạo khóe mắt Hàn Quốc tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6
Cắt mí Hàn Quốc mini 7
Cắt mí Hàn Quốc Plasma 9
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm 9
Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới 7
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh/ Treo hạ cơ nâng mí mắt 12
Xóa rãnh lệ 12
Cấy mỡ/ ghép mỡ mí trên/dưới 14
Nâng cung chân mày không phun 12

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam có giá  7 triệu đồng. Đây là mức chi phí hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đi cùng chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất.

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không?6

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không?8Kết quả khách hàng sau khi tạo khóe mắt CN Hàn Quốc

Hy vọng những giải đáp trên của bác sĩ về thắc mắc “Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không?” đã giúp bạn Diệp Anh hài lòng và tự tin thực hiện trong thời gian sớm nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn có thể gọi tới số 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt có ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN