Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ

0 comment

Người Châu Á thường có đôi mắt rất nhỏ hẹp và chỉ có 1 mí nên những đường nét trên khuôn mặt thường không được sắc sảo và cuốn hút. Những biện pháp thẩm mỹ thông thường tuy có thể giúp mắt to hơn về chiều rộng nhưng lại không cải thiện được độ dài của đôi mắt. Vì vậy, tạo khóe mắt Công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là sự lựa chọn thông minh giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn cả bề ngang và bề dọc, tạo mắt đẹp tự nhiên và luôn rạng ngời.

Tạo khóe mắt – giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt chia độ che phủ của nếp rẻ quạt ra làm nhiều cấp độ khác nhau, khi đó, cấp độ che phủ càng lớn thì mắt sẽ càng nhỏ và xấu. Bởi vậy, để có thể sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên, cần phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình phần nếp rẻ quạt, tức là tạo khóe mắt (mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài) là hình thức thẩm mỹ mắt hoàn hảo có xuất xứ từ Hàn Quốc giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn và sinh động hơn.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo khóe mắt trong hoặc ngoài, loại bỏ phần da thừa đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác tới từng milimet. Nhờ đó, sau khi thực hiện, đôi mắt nhanh chóng trở nên to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và cải thiện tầm nhìn đáng kể mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả đôi mắt đẹp được duy trì lâu dài.

arr

TẠO KHÓE MẮT
Giải pháp HOÀN HẢO cho đôi mắt của bạn 

.
ĐỐI TƯỢNG
PHÙ HỢP TẠO KHÓE MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?
tao-khoe-mat-cn-han-quocKhách hàng muốn sở hữu đôi mắt to, rõ ràng hơn
tao-khoe-mat-cn-han-quocKhách hàng có khoảng cách giữa hai mắt xa nhau
tao-khoe-mat-cn-han-quoc Khách hàng bị nếp gấp rẻ quạt ở phần khóe mắt
tao-khoe-mat-cn-han-quocKhách hàng có đuôi mắt ngắn, xếch ngược

 

LÝ DO
BẠN NÊN CHỌN TẠO KHÓE MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

Tạo đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo khóe mắt trong hoặc ngoài tùy thuộc vào cấp độ che phủ của nếp rẻ quạt, đôi khi chỉnh hình cả hai. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ tỉ mỉ những điểm cần mở rộng ở vùng khóe mắt trong hoặc ngoài sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa che lấp khóe mắt và điều chỉnh khóe mắt trong ( hoặc ngoài) ở vị trí đã đo vẽ sẵn. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc, cân đối, đẹp tự nhiên.

Tao-khoe-mat7

Tao-khoe-mat8

Kết quả sau tạo khóe mắt CN Hàn Quốc

Kỹ thuật đơn giản, tuyệt đối an toàn

Tạo khóe mắt tại Kangnam là kỹ thuật đơn giản được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc. Các kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác tới từng milimet, hoàn toàn không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới kết mạc, giác mạc, không gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt cũng như vùng da quanh mắt. Đặc biệt, tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc tiến hành thực hiện mang lại kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu nhất.

Không đau, không để lại sẹo

Khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê vùng mắt trước khi tiến hành tạo khóe mắt để đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt đảm bảo không để lại sẹo xấu. Do các điểm nhấn mí trên cung bấm mí rất nhỏ, không cắt rạch da, không bóc tách nên sau khi thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.
Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ788999
Cơ chế tạo khóe mắt CN Hàn Quốc

Kết quả lâu dài

Tạo khóe mắt là sự phối hợp các kỹ thuật loại bỏ phần da thừa nếp rẻ quạt, đồng thời tạo hình góc mắt trong, góc mắt ngoài do vậy phương pháp này mang lại kết quả thẩm mỹ mắt trọn đời.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình tạo khóe mắt Hàn Quốc được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.
TẠI SAO
BẠN LỰA CHỌN CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM?

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của xứ sở Kim chi như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí, nâng mũi S-Line 3D…

Chuyên khoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, là những chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật tạo hình, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hoàn mĩ và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
tao-khoe-mat-han-quoc
Phương pháp tạo khóe mắt là kỹ thuật được các bác sĩ tại Khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, đưa vào ứng dụng thành công và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho hàng nghìn khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách tạo khóe mắt phù hợp với từng đối tượng khách hàng, đảm bảo mang lại đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa với gương mặt.

QUY TRÌNH
TẠO KHÓE MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
Thăm khám và tư vấn

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ35777

Trước khi thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ của nếp rẻ quạt, khoảng cách chính xác giữa 2 góc mắt và tư vấn đưa ra phương pháp tạo khóe mắt hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe khách hàng toàn diện.

Do-ve-truoc-tao-khoe-matĐo vẽ và đánh dấu vị trí cần chỉnh hình

Khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong ( hoặc ngoài) để thực hiện phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Sat-khuan-vung-tao-khoe-matSát khuẩn và gây tê tại chỗ

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ35777

Bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê tại chỗ để đảm bảo an toàn cũng như không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện tạo khóe mắt.

Tien-hanh-tao-khoe-matThực hiện kỹ thuật tạo khóe mắt
Sat-khuan-vung-tao-khoe-matSát khuẩn và gây tê tại chỗ

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ35777

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mí dưới, sau đó cắt bỏ lớp da thừa chạy ngang khóe mắt theo tỷ lệ đã định sẵn trước đó để điều chỉnh và kéo hai bên gốc mắt về vị trí mới có khoảng cách tiêu chuẩn là 3-3,6cm. Nếp rẻ quạt sẽ được chỉnh hình lại để hình thành mí mắt mới rõ ràng hơn

Dong-vet-rach-sau-tao-khoe-matĐóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn không để lại sẹo và tối ưu thẩm mỹ.

KẾT QUẢ
TẠO KHÓE MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
Tao-khoe-mat5
Tao-khoe-mat4
Tao-khoe-mat4
DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 45-60
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Lấy mỡ mí mắt 7 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40 – 45 
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45 – 60

                            OFF ngay 20% chi phí cắt mí mắt trong 10 ngày DUY NHẤT 

Hàng ngàn khách hàng đã quyết định cắt mí mắt  đều khẳng định, họ cảm thấy rất hài lòng bởi sự cam kết bảo hành uy tín, mắt trẻ tạo 2 mí tự nhiên –  Đẹp ngay sau khi làm tại Kangnam.  Đặc biệt, cơ hội khuyến mại hấp dẫn sẽ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất.

Hỏi đáp
MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ TẠO KHÓE MẮT
tao-khoe-mat-cong-nghe-han-quoc

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không?

Kỹ thực thực hiện tạo khóe mắt được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn, không gây xâm lấn tới các vùng lân cận, không làm ảnh hưởng đến thị lực. Do đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

tao-khoe-mat-cong-nghe-han-quoc

Kết quả tạo khóe mắt Hàn Quốc có duy trì được lâu dài?

Tạo khóe mắt là sự phối hợp các kỹ thuật loại bỏ phần da thừa nếp rẻ quạt, đồng thời tạo hình góc mắt trong, góc mắt ngoài mang lại kết quả thẩm mỹ mắt trọn đời.

tao-khoe-mat-cong-nghe-han-quoc

Chế độ chăm sóc sau tạo khóe mắt CN Hàn Quốc?

– Khách hàng nên tích cực chườm đá trong 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật.

– Uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ

– Tránh để đôi mắt hoạt động nhiều, hạn chế xem ti vi, đọc nhiều sách báo trong 1 tuần đầu.

– Trong khoảng 2-3 tuần sau phẫu thuật, khách hàng nên kiêng rượu bia, thuốc lá và 1 số loại thực phẩm như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản…

– Không nên trang điểm ngay sau khi phẫu thuật, hãy đợi đến khi thực sự ổn định (sau khoảng 2 tuần) .

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN