Tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt tôi hiện giờ có khá nhiều nếp gấp rẻ quạt ở phần khóe mắt. Tôi được biết kỹ thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy lo lắng, không biết tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không? Và phương pháp này thực hiện có lâu không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Quỳnh Nga – Thanh Hóa).

Tư vấn:

Quỳnh Nga thân mến!

Rất cảm ơn bạn Nga đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không?1Tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không?

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài, loại bỏ phần da thừa đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác tới từng milimet. Nhờ đó, đôi mắt nhanh chóng trở nên to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và cải thiện tầm nhìn đáng kể mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

1. Tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không?

Tạo khóe mắt áp dụng các phương pháp tạo hình mắt theo kỹ thuật Hàn Quốc nên thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác. Đây là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn, hoàn toàn không gây tổn thương tới giác mạc cũng như thị lực. 

Tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không?2Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tạo khóe mắt được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đúng chuẩn Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Do vậy, bạn Quỳnh Nga có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tạo khóe mắt nhé!

2. Và phương pháp này thực hiện có lâu không?

Quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.  

Tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không?7

Tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không?9Mắt trở nên to tròn tự nhiên sau tạo khóe mắt

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc “tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không?“. Để đảm bảo mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối, bạn hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số 1900.6466 để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt liệu có ảnh hưởng tới thị lực không? trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN