Tạo mắt bồ câu đẹp cuốn hút với công nghệ bấm mí Dove Eyes

0 comment

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt bồ câu to tròn long lanh luôn là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hoàn mỹ. Với công nghệ bấm mí Dove Eyes, để sở hữu vẻ đẹp cuốn hút đó không còn quá khó, chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có được “cửa sổ tâm hồn” đẹp vĩnh viễn đến trọn đời.

Tạo mắt bồ câu đẹp cuốn hút với công nghệ bấm mí Dove Eyes

Mắt bồ câu luôn là tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông

Công nghệ này được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và áp dụng thành công, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng trăm khách hàng ở xứ sở Kim chi. Với hiệu quả làm đẹp toàn diện và an toàn, công nghệ này dần được ứng dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Không giống như các biện pháp bấm mí thông thường tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi, quá trình vận độ của mắt dần dần nếp mí bị mờ đi, khiến hiệu quả thẩm mỹ chỉ duy trì được từ 3-5 năm, công nghệ bấm mí Dove Eyes giúp khách hàng được sở hữu đôi mắt đẹp đến trọn cuộc đời. Bởi sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi nên nếp mí giữ được lâu dài, không mờ đi theo thời gian.

Tạo mắt bồ câu đẹp cuốn hút với công nghệ bấm mí Dove Eyes

 Mô phỏng quy trình bấm mí Dove Eyes

Không những mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì vĩnh viễn, công nghệ bấm mí Dove Eyes còn được coi là biện pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo bởi độ an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da, bấm mí Dove Eyes hoàn toàn không gây ra bất cứ xâm lấn hay tổn thương nào cho khách hàng. Chỉ sau 15-20 phút thực hiện, khách hàng nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không có cảm giác khó chịu hay đau đớn.

Nắm bắt nhanh chóng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hoàn hảo này, các chuyên gia hàng đầu của thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận và đưa vào ứng dụng có hiệu quả. Bên cạnh đó, Kangnam còn có chính sách bảo hành 10 năm cho những khách hàng sử dụng dịch vụ này, khẳng định hiệu quả thẩm mỹ toàn diện của giải pháp làm đẹp này.

Tạo mắt bồ câu đẹp cuốn hút với công nghệ bấm mí Dove Eyes

 Kết quả bấm mí mắt Dove Eyes của khách hàng tại TMV Kangnam

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo mắt bồ câu đẹp cuốn hút với công nghệ bấm mí Dove Eyes trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN