Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Giải đáp từ chuyên gia

0 comment

Nghe nhiều người bảo mắt bé như của em có thể thẩm mỹ cho to hơn. Được biết bên mình có phương pháp thẩm mỹ mắt to rất hiệu quả, vậy bác sĩ cho em hỏi, thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Sau phẫu thuật liệu có phải nghỉ dưỡng lâu không? Em xin cảm ơn. (Quỳnh)

Trả lời:

Bạn Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Sau phẫu thuật liệu có phải nghỉ dưỡng lâu không? Những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Lay-mo-mi-mat33 Thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến của Hàn Quốc được chúng tôi đưa vào áp dụng rất thành công cho nhiều trường hợp. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Công nghệ là tổng hợp của các kỹ thuật tiên tiến bao gồm ( tạo mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt, thu ngắn cơ nâng mi ) được đánh giá là một giải pháp an toàn, nhanh chóng có thể đem đến cho bạn đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, điểm phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên không lộ sẹo thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài vĩnh viễn.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? 5

Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? của khách hàng

Thẩm mỹ mắt to chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không tác động trực tiếp vào vùng mắt nên không làm tổn thương giác mạc, kết mạc. Không những thế, sau khi phẫu thuật cắt mắt to hơn, tầm nhìn và thị lực của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Tại Kangnam, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng bằng hệ thống máy hiện đại và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp quy trình tuân thủ đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế ban hành giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật, hoàn toàn không đau đớn hay biến chứng viêm nhiễm nguy hại cho sức khỏe.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? 3

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? 1

Mắt to tròn hoàn hảo thay đổi diện mạo

Hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn trong dịch vụ đã được khẳng định bởi những phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm cũng như những đánh giá cao từ phía chuyên môn.

Lay-mo-mi-mat33 Sau phẫu thuật liệu có phải nghỉ dưỡng lâu không?

Thẩm mỹ mắt to là tiểu phẫu đơn giản không mất thời gian nghỉ dưỡng có thể về nhà ngay trong mà không cần thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Các bác sĩ trước đó sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để vùng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi và đạt kết quả tốt nhất.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Nếu còn điều gì thắc mắc về câu hỏi này bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được thăm khám, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Hay bạn có thể để lại thắc mắc theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn sớm có đôi mắt to tròn như ao ước!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Giải đáp từ chuyên gia trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN