Thẩm mỹ mắt to – Phẫu thuật chỉnh hình mắt toàn diện

0 comment

Vừa kết hợp tạo mắt 2 mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, vừa mở rộng gốc mắt theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, giúp đôi mắt cân đối, hài hòa, trẻ trung hơn, phương pháp thẩm mỹ mắt to là một trong những giải pháp hoàn hảo để chỉnh hình mắt toàn diện được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Những trường hợp có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to được đánh giá là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mắt toàn diện. Chính vì thế, có thể nói rằng, bất cứ nhược điểm nào của đôi mắt đều có thể khắc phục được với phương pháp này. Cụ thể:

tham-mat-phau-thuat-chinh-hinh-mat-toan-dien11

Mắt to, mắt nhỏ khiến gương mặt mất cân đối

2 Những người mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện

2 Muốn khắc phục nhược điểm của đuôi mắt bị xếch

2 Mắt bị lác do lòng trắng lộ ít, không cân đối

2 Khoảng các giữa hai mắt quá rộng hoặc quá hẹp

2 Chiều dài của mắt không cân xứng

2 Mắt nhỏ, hẹp, có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa.

Thẩm mỹ mắt to – Phẫu thuật chỉnh hình mắt toàn diện

Đối với phương pháp thẩm mỹ mắt to thì mỗi trường hợp, tình trạng nhược điểm mắt khác nhau, chuyên gia sẽ có phương pháp chỉnh sửa thích hợp. Chính vì thế, quá trình thăm khám, tư vấn để xác định liệu trình thẩm mỹ là vô cùng cần thiết.

tham-mat-phau-thuat-chinh-hinh-mat-toan-dien1

Thẩm mỹ mắt to hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch

Quá trình thẩm mỹ mắt to, chuyên gia sẽ kết hợp đồng thời các kỹ thuật tạo mắt hai mí, loại bỏ da nhăn chùng, mỡ thừa nếu có bằng thiết bị laser chuyên dụng. Trong những trường hợp chiều dài của mắt không cân xứng, mắt nhỏ hẹp mất cân đối, chuyên gia sẽ tiến hành mở rộng gốc mắt theo những tính toán ban đầu để tạo đôi mắt hài hòa với tổng thể khuôn mặt, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ hơn.

Đối với những trường hợp có đuôi mắt bị xếch, chuyên gia sẽ thực hiện kỹ thuật hạ đuôi mắt về vị trí cân xứng, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm mắt xếch, tạo vẻ đẹp cuốn hút hơn.

Thao tác kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ mắt to được tiến hành hoàn toàn bên ngoài mí mắt, hạn chế tối đa sự xâm lấn và tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khoảng 60 phút thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt đẹp hoàn hảo từ A-Z, mọi nhược điểm của đôi mắt đều được loại bỏ, kết quả mắt đẹp duy trì lâu dài.

tham-mat-phau-thuat-chinh-hinh-mat-toan-dien4

tham-mat-phau-thuat-chinh-hinh-mat-toan-dien2

Kết quả của thẩm mỹ mắt to

Thông thường, sau khoảng từ 5 – 7 ngày chỉnh hình mắt thì kết quả thẩm mỹ mới mắt đầu ổn định. Trong khoảng thời gian này, tại vị trí thẩm mỹ có thể sẽ xuất hiện mẩn đỏ, sưng tấy nhẹ. Đây đều là những biểu hiện bình thường của cơ thể nên bạn không cần thiết phải quá lo lắng về tình trạng này.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình mắt toàn diện bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to chuẩn quy trình từng bước của công nghệ Hàn Quốc. Để được tư vấn bởi chuyên gia, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Kangnam?

» Kết quả thẩm mỹ mắt to duy trì được bao lâu?

» Chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ mắt to

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to – Phẫu thuật chỉnh hình mắt toàn diện trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN