Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thẩm mỹ mắt 2 mí vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất?

Thẩm mỹ mắt 2 mí vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất?

Make-up, dùng chỉ nhấn mí, miếng dán kích mí, hay áp dụng công nghệ thẩm mỹ… đâu mới là cách thẩm mỹ mắt 2 mí vĩnh viễn?

Thẩm mỹ mắt 2 mí bằng phương pháp tự nhiên

Đặc điểm chung của người châu Á là sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí không rõ ràng, khiến cho diện tích mắt thường bị thu hẹp, mắt vì thế thiếu tinh tế.

Nhiều chị em mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí đã tìm đến những giải pháp nhanh chóng bằng những phương pháp tự nhiên như make-up, dùng chỉ kích mí, miếng dán kích mí, thậm chí là keo dán để tạo mắt hai mí…

cach-dung-mieng-dan-kich-mi

Trang điểm, dùng miếng dán kích mí có thể tạo đôi mắt 2 mí nhưng không thể duy trì lâu dài

Tất nhiên, xét ở góc độ khách quan về tính thẩm mỹ thì những phương pháp này đều nhanh chóng tạo đôi mắt 2 mí. Chí ít là kết quả cũng có thể đánh lừa mắt người nhìn trong một khoảng thời gian nhất định.

Xét về hiệu quả lâu dài thì tạo mắt hai mí bằng phương pháp tự nhiên không thể mang lại hiệu quả mà chỉ là giải pháp tạm thời trong một thời gian ngắn. Những phương pháp này khi thực hiện nhiều cũng khá mất thời gian, về lâu dài sẽ tốn kém chi phí.

Nói như vậy không có nghĩa là không có những phương pháp tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh, cuốn hút. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo đôi mắt 2 mí đã không còn là việc quá khó khăn.

tham-my-mat-2-mi-vinh-vien

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện tại vùng da mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng thị lực

Bấm mí mắt Dove Eyes – Giải pháp thẩm mỹ mắt 2 mí vĩnh viễn 

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes có khả năng tạo liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt với phần sụn mi mắt là bộ phận tồn tại vĩnh viễn theo thời gian nên kết quả của phương pháp này cũng duy trì trọn đời.

So với những phương pháp thẩm mỹ mí mắt thông thường chỉ có thể tạo sự liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi thì bấm mí kỹ thuật bấm mí Dove Eyes lại được các chuyên gia nghiên cứu để tạo sự khác biệt, mang đến cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn, cải thiện hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau và thậm chí là cả những đôi mắt có nhiều nếp mí những không rõ ràng, khiến gương mặt già nua.

tham-my-mat-2-mi-vinh-vien-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat

tham-my-mat-2-mi-vinh-vien-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat

Bấm mí mắt Dove Eyes tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn

Kỹ thuật thực hiện thẩm mĩ nhấn mí mắt Dove Eyes, tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn được thực hiện khá đơn giản, được tiến hành chỉ trong khoảng 15 phút nhưng đã có thể tạo đôi mắt 2 mí đều, đẹp, rõ ràng, mảnh và tinh tế.

Hơn thế nữa, phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí này cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường, sau khoảng từ 5-7 ngày, nếp mí sẽ ổn định, hết sưng tấy, không đau.

Đối tượng thích hợp để thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes, tạo đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo thường là nam, nữ trên 18 tuổi nhưng mí mắt chưa xuất hiện tình trạng lão hóa, da mí mắt chưa có chùng, nhão, không mỡ mí mắt.

Xem video bấm mí mắt Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn vĩnh viến sẽ giúp gương mặt trẻ trung, cuốn hút, linh hoạt hơn. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

» Hình ảnh trước và sau Bấm mí Dove Eyes

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:  https://thammymat.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *