Thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Hà, Ninh Bình. Tôi đang tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mắt to. Tôi nghe nói đây là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện. Bác sĩ có thể cho tôi biết đối tượng áp dụng của phương pháp này và thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền được không ạ? Tôi không biết trường hợp của tôi có áp dụng để thẩm mỹ mắt to được không? Tôi cảm ơn và mong nhận được câu trả lời sớm.

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp thẩm mỹ mắt to hay còn được gọi là thẩm mỹ mắt toàn diện, là giải pháp khắc phục nhiều nhược điểm của đôi mắt, tạo mắt 2 mí đều, đẹp, tự nhiên, không đau, không sẹo và đảm bảo được yếu tố an toàn.

Nếu như bấm mí chỉ đơn giản là để tạo đôi mắt 2 mí, cắt mí còn có khả năng loại bro da chùng, mỡ thừa thì thẩm mỹ mắt to bằng phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện còn có thể khắc phục thêm nhiều nhược điểm của đôi mắt.

tham-my-mat-to-bao-nhieu-tien

Hỉnh ảnh mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ mắt to không quá phức tạp. Trước hết, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mắt mắt của bạn, sau đó sẽ đo vẽ trước khi tiến hành thẩm mỹ mắt to. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ mắt to sẽ bao gồm tạo nếp mí mới, loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, mở rộng góc mắt, căn chỉnh để đôi mắt được to, tròn đều cân xứng hai bên.

Đối tượng áp dụng thẩm mỹ mắt to

Những trường hợp để thẩm mỹ mắt to khá rộng lớn. Nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp dưới đây bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to để làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” cho bẩn thân:

– Bạn muốn có được đôi mắt to tròn, rõ ràng, cân xứng hơn

– Chiều dài của hai mắt không cân xứng, mắt to mắt nhỏ, quá ngắn, quá hẹp

– Khoảng cách giữa hai mắt quá rộng hoặc quá hẹp

– Đuôi mắt bị xếch ngược lên tạo cảm giác đáng sợ

– Mắt bị lác do lộ ít lòng trắng

– Mắt không hoặc có ít da chùng, mỡ thừa.

tham-my-mat-to-het-bao-nhieu-tien

phau-thuat-tham-my-mat-to-het-bao-nhieu-tien

Hiệu quả từ thẩm mỹ mắt to

Phẩu thuật thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện – thẩm mỹ mắt to đang được Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp với mức chi phí là 20 triệu đồng.

Toàn bộ kỹ thuật thẩm mỹ mắt to được tiến hành bên ngoài vùng da mí mắt, hoàn toàn không xâm lấn nên sẽ không gây ra những tổn thương, xâm lấn, sẹo xấu sau khi thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc.

Để xác định được bản thân bạn có phù hợp để thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc hay không, bác sĩ cần được thăm khám và tư vấn trực tiếp mới có thể đưa ra nhận định tốt nhất.

Chính vì thế, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp. Trước khi đến có thể đăng ký tư vấn thông qua:

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT LỊCH 1900.6466

Hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Hà đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân. 

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu mắt đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Kangnam?

» Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to

» Chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ mắt to

» Kết quả thẩm mỹ mắt to duy trì được bao lâu?

Chuyên gia tư vấn: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN