Tìm hiểu công nghệ bấm mí và cắt mí Hàn Quốc

0 comment

Hiện nay, ở thẩm mỹ viện Kangnam có hai phương pháp làm cho mắt một mí hoặc sụp mí thành hai mí là cắt mí và bấm mí không cần phẫu thuật đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp nào phù hợp cũng khiến rất nhiều bạn phân vân, hôm nay Thammymat.org sẽ chia sẻ thông tin về hai phương pháp này để giúp bạn lựa chọn tốt nhất.

Phương pháp cắt mí công nghệ Hàn Quốc

tim-hieu-cong-nghe-bam-mi-va-cat-mi-han-quoc (2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Đây là phương pháp áp dụng cho các trường hợp mí mắt bị sụp hoặc có bọng mỡ mắt, mí mắt… Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ mí mắt bằng phương pháp laser giúp hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu trong quá trình cắt mí. Đồng thời, sử dụng  kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí mắt không để lại sẹo. Thực hiện cắt mí mắt chỉ mất khoảng 45 – 60 phút. Không chỉ tạo đôi mắt hai mí mà bằng cắt mí Hàn Quốc còn loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ, ngăn ngừa khả năng sụp mí trở lại, ổn định, lâu dài.

Phương pháp bấm mí Dove Eyes

phan-biet-bam-mi-va-cat-miĐôi mắt to tròn nhờ bấm mí

Có thể nói là kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không để lại sẹo hay gây tổn thương, xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường cung bấm mí sao cho phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt bằng dụng cụ chuyên dụng một cách nhẹ nhàng.

Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn đã có được đôi mắt hai mí với nếp mí mới đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp mắt một mí hoặc không có mí , hai mí không đều nhau nhưng không có hoặc có rất ít da chùng, bọng mỡ mí mắt.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là không để lại sẹo. Sau quá trình bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, chỉ cần giữ vệ sinh vùng mắt cẩn thận.

Tuy nhiên, dưới 35 tuổi sẽ thích hợp để sử dụng bấm mí. Còn nếu cao tuổi hơn sẽ có rất nhiều da trùng ở mí mắt, thì sẽ phải loại bỏ phần da trùng và tạo mí bằng phương pháp cắt mí. Như vậy vừa giúp tạo đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, đồng thời giúp loại bỏ bọng mỡ, da nhăn chùng, cho hiệu quả lâu dài.

phan-biet-bam-mi-va-cat-mi (2)

phan-biet-bam-mi-va-cat-mi (1)

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí tại TMV Kangnam

Trên thực tế là như thế, nhưng để có thể lựa chọn được phương pháp tốt nhất cho bạn thì hãy đến TMV Kangnam để được các bác sĩ thăm khám hoặc gọi đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn, đặt hẹn.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

» Bấm mí mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực không?

» Zoom cận cảnh quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn tại BVTM Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu công nghệ bấm mí và cắt mí Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN