Tổng hợp những Chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ cắt mí mắt

0 comment

Vô vàn những cơ hội thực hiện dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc với mức chi phí ưu đãi nhất hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam triển khai từ đây đến hết ngày 05/02/2015. Dưới đây là tổng hợp chung những Chương trình khuyến mãi (CTKM) đặc biệt chào Xuân Ất Mùi dành cho dịch vụ này.

tong-hop-nhung-ctkm-dac-biet-danh-cho-dich-vu-cat-mi-mat

Hình ảnh mô phỏng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cơ hội nhận phiếu miễn phí 100% chi phí dịch vụ

Chương trình khuyến mãi lớn nhất dành từ trước đến này dành cho dịch vụ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, diễn ra duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đó chính là: Khi Quý khách hàng đến tham gia tư vấn và sử dụng dịch vụ tại tất cả các trung tâm thẩm mỹ của Kangnam trên toàn quốc sẽ có cơ hội bốc thăm trúng 1/20 phiếu may mắn MIỄN PHÍ 100% chi phí dịch vụ.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng các phiếu ưu đãi đặc biệt có giá trị từ 100.000vnđ – 3.000.000vnđ.

icon-123

Giảm ngay 20% chi phí dịch vụ

Ngoài việc tham gia bốc thăm và có cơ hội nhận ưu đãi trừ trực tiếp vào chi phí thực hiện dịch vụ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tất cả Quý khách hàng khi thực hiện công nghệ làm đẹp này tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều sẽ được GIẢM NGAY 20% chi phí dịch vụ.

Những chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào ngày 05/02/2015. Hạn sử dụng CTKM đến hết ngày 15/02/2015. Nếu sau thời gian này Quý khách hàng mới có điều kiện đến tham gia dịch vụ vui lòng đặt cọc để giữ chỗ.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang tiến hành thực hiện liệu trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn cao nhất, công nghệ mới nhất, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

tong-hop-nhung-ctkm-dac-biet-danh-cho-dich-vu-cat-mi-mat.4

Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo

Khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, Quý khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể để xác định lớp mỡ thừa, da chùng tại mí mắt cần loại bỏ. Dưới bàn tay của chuyên gia được tu nghiệp từ nước ngoài, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay khéo léo, kết hợp cùng trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng, chắc chắn, sau khi trải nghiệm liệu trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam, Quý khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, cải thiện tầm nhìn và kéo lại nét xuân, tự tin đón Tết.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nên hoàn toàn không xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài theo thời gian. Chi phí của phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam: 7 triệu đồng/ mí mắt trên hoặc dưới, được tiến hành trong khoảng từ 30 – 45 phút. Kết quả mí mắt mới sẽ ổn định chỉ sau từ 5 – 7 ngày.

tong-hop-nhung-ctkm-dac-biet-danh-cho-dich-vu-cat-mi-mat.2

Kết quả từ phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Quý khách hàng hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở của Thẩm mỹ viện Kangnam để có cơ hội bốc thăm, nhận phiếu may mắn, biết đâu mình sẽ là người được trải nghiệm dịch vụ, kéo dài tuổi xuân với mức chi phí là 0 đồng.

Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để các chuyên viên tư vấn giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn ngay bây giờ!

THAM KHẢO THÊM
» Phẫu thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không?
» Kết quả cắt mỡ mí mắt duy trì được bao lâu?
» Sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc cần lưu ý những gì?

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng hợp những Chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ cắt mí mắt trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN