Tư vấn: Cắt mắt to giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Xu thế cắt mắt to công nghệ Hàn Quốc đang lan rộng trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Thay vì phải sang Hàn Quốc xa xôi với chi phí đắt đỏ, bạn có thể tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mức giá thành hợp lý. Vậy, tại Kangnam, cắt mắt to giá bao nhiêu? Tham khảo ngay bảng giá dưới đây nhé!

Tại Kangnam, cắt mắt to giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ cắt mắt to – Một trong những xu thế HOT nhất tại Hàn Quốc nay đã xuất hiện tại Việt Nam và được tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào áp dụng công nghệ cắt mắt to theo đúng quy trình, kỹ thuật Hàn Quốc

Tiếp nhận theo quy trình, kỹ thuật, công nghệ chuẩn Hàn Quốc, ngay khi cập nhật về Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã xây dựng mức chi phí phù hợp nhất với thu nhập của đa số khách hàng hiện nay.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Thẩm mỹ mắt to 20 40

Với mức chi phí trên, chất lượng dịch vụ cắt mắt to tại Kangnam có được đảm bảo không?

* Bạn đang quan tâm tới độ an toàn?

An toàn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của đa số khách hàng có nhu cầu cắt mắt to hiện nay. Và tại Kangnam, yếu tố này lại càng được khẳng định rõ hơn bao giờ hết. 80-90% khách hàng sau khi tìm hiểu Kangnam đã quyết định lựa chọn và tham gia dịch vụ cắt mắt to. 4 yếu tố sau đây chính là yếu tố then chốt tác động tới quyết định tới tâm lý của khách hàng hiện nay:

Cắt mắt to giá bao nhiêu tiền?3667

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam

1/ Bệnh viện được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

2/ Chính thức được Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc kết nạp thành viên

3/ Quy trình chuẩn hóa theo tiêu chuẩn khắt khe đạt mức an toàn cao nhất

4/  Hội tụ đội ngũ bác sỹ có tên tuổi tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc

5/  Nơi có lượng khách hàng đánh giá cao về khâu chăm sóc dịch vụ. Theo đó, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm  khi được các bác sỹ thường xuyên theo dõi, quan tâm, tư vấn cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.

* Còn mức độ hài lòng của khách hàng về kết quả?

Trong những cuộc thăm dò khảo sát thực tế, mức độ hài lòng về kết quả dịch vụ đang ngày càng gia tăng, đạt con số rất khả quan, trên 70-80%, trong đó 30-40% quyết định tham gia các dịch vụ khác, 40% giới thiệu bạn bè, người thân.

Cắt mắt to giá bao nhiêu tiền?5678

Cắt mắt to giá bao nhiêu tiền?6689

Cắt mắt to giá bao nhiêu tiền?6678

Cắt mắt to giá bao nhiêu tiền?7789

Dịch vụ cắt mắt to tại Kangnam nhận được đánh giá cao của khách hàng

Theo nhận định của các bác sỹ, các ca phẫu thuật cắt mắt to tại Kangnam đạt tỉ lệ thành công khá cao. Hầu hết các ca phẫu thuật cắt mắt to đều cho thấy những kết quả khả quan. Các khuyết điểm ở mắt được khắc phục hoàn toàn, không để lại dấu vết thẩm mỹ, mắt trông to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Cắt mắt to giá bao nhiêu tiền? Mọi vấn đề băn khoăn thắc mắc về giá cả chi phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1900.6466 hoặc click chuột ngay vào nút đăng ký tư vấn gửi thắc mắc để được chuyên gia giải đáp.

Tư vấn 24/7: 19006466

dang-ky-tu-van

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Cắt mắt to giá bao nhiêu tiền? trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN