Tư vấn: Cắt mí Plasma sau bao lâu thì hồi phục?

0 comment

Khách hàng hỏi: Chào các bác sĩ của Kangnam! Tôi có nhu cầu đi cắt mí nhưng vì là doanh nhân nên không nghỉ được lâu. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cắt mí Plasma sau bao lâu thì hồi phục để tôi thu xếp thời gian được không ạ? Tôi cảm ơn! (Hán Ngọc Hân – Hà Nội).

Bác sĩ trả lời:

Chào chị Ngọc Hân!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1/ Cắt mí Plasma bao lâu thì hồi phục?

Plasma là công nghệ cắt mí mới nhất hiện nay kế thừa những ưu điểm và khắc phục nhược điểm của các công nghệ cắt mí mắt trược đó. Đặc biệt là khả năng khóa mạch máu khi tiếp xúc, ức chế hình thành mỡ thừa, rút ngắn được thời gian hồi phục.

So SÁNH Cắt mí mắt thông thường Cắt mí mắt Plasma
Thời gian hồi phục 1 – 2 tuần 5 – 7 ngày

2/ Cắt mí Plasma rút ngắn thời gian hồi phục do đâu?

Công nghệ cắt mí mắt thông thường sử dụng dao phẫu thuật gây chảy máu nhiều, đường cắt rộng nên vết tiểu phẫu lâu hồi phục.

Nhưng với cắt mí Plasma, nhờ vào thế hệ tia Plasma mới tự động khóa mạch máu ngay khi tiếp xúc, đường cắt siêu mảnh kết hợp với đường chỉ khâu giấu dưới lớp mí bởi chỉ thẩm mỹ tiên tiến là những yếu tố giúp đẩy nhanh quá trình lành vết thương, tình trạng sưng sau tiểu phẫu cũng giảm nhẹ đi nhiều.

Trong trường hợp khách hàng thực hiện the đúng chỉ dẫn cua bác sĩ về chế độc hăm sóc mắt sau tiểu phẫu cũng sẽ góp phần làm lành vết thương nhanh chóng mà không để lại sẹo.

cat-mi-Plasma 2

Linda Zang – Khách hàng cắt mí mắt plasma thành công tại Kangnam

Bên cạnh đó, khi khách hàng tiến hành cắt mí mắt Tại Kangnam sẽ có cơ hội nhận thẻ bảo hành có giá trị 10 năm. Khi xảy ra bất kỳ lỗi phát sinh nào từ dịch vụ khách hàng có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ và giải quyết. Bệnh viện không tính phí khi lỗi do bệnh viện gây ra.

3/ Làm thế nào để giảm nhanh hiện tượng sưng mí mắt?

– Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút). Sang ngày thứ 3 – 5 chườm nước ấm  3 – 5 lần/ngày, 10 phút/ lần.

– Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.

– Không dụi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian đầu.

– Dùng thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.

Mọi sự quan tâm, thắc mắc với những vấn đề này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc click ngay vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới để được giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành.

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Cắt mí Plasma sau bao lâu thì hồi phục? trong Tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN