Tuyệt chiêu sở hữu mắt 2 mí không cần phẫu thuật

0 comment

Với sự ra đời của bấm mí Hàn Quốc Dove eyes, giờ đây các bạn nữ sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí không cần phẫu thuật mà vẫn thật long lanh, to tròn và đẹp tự nhiên nhất có thể.

mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Mắt bồ câu long lanh giúp khuôn mặt bạn trông thật rạng ngời

Trước kia việc sở hữu mắt hai mí phải dùng tới kĩ thuật cắt rạch nên khiến rất nhiều bạn nữ tuy muốn như vì sợ đau nên không đủ can đảm thực hiện, thì giờ đây bấm mí Hàn Quốc Dove eyes – Kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật ra đời như một “tuyệt chiêu” làm đẹp mà bất cứ bạn nữ nào cũng không thể bỏ qua.

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes ra đời từ xứ sở Kim Chi và hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp cho phái đẹp Việt khắc phục được tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều, tạo mắt bồ câu đẹp hoàn hảo với nếp mí đều đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời.

Tại sao bấm mí Hàn Quốc Dove eyes lại là tuyệt chiêu sở hữu mắt 2 mí không cần phẫu thuật?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

bam-mi-mat-dove eyes kangnam

Kỹ thuật bấm mí mắt

mắt 2 mí không cần phẫu thuật

 Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời 

Trước khi thực hiện thủ thuật bấm mí, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí cẩn thận nên nếp mí mới sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, nếp mí mới sẽ hoàn toàn nhìn tự nhiên như thật, không hề giả lộ như các phương pháp thông thường. Ngoài ra, do sụn mi mắt lá phần sụn vững chắc nên giữ nếp mí lâu dài, kết quả duy trì vĩnh viễn.

bam-mi-han-quoc-dove-eyes kangnam

Kangnam bảo hành nếp mí 10 năm

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt – Thẩm mỹ viện Kangnam: “Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp tốt nhất giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bô câu to tròn với 2 mí đều đẹp, cân đối, tự nhiên như thật. Đặc biệt là sau khi tạo nếp mí, đôi mắt sẽ to hơn, có chiều sâu, trẻ trung và kết quả duy trì đến hết cuộc đời.

Một số hình ảnh về kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes:

mắt 2 mí không cần phẫu thuậtchữa sụp mí bẩm sinh

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes đã được thực hiện thành công cho phần lớn khách hàng và giúp họ có được đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Tham khảo thêm:

Nguồn: https://thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tuyệt chiêu sở hữu mắt 2 mí không cần phẫu thuật trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN