Tuyệt chiêu tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

0 comment

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes chính là tuyệt chiêu giúp bạn tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Phương pháp này hiện đang được chị em phụ nữ rất ưa chuộng bởi phái đẹp sẽ có ngay  đôi mắt bồ câu, to tròn long lanh mà chẳng cần nhờ tới dao kéo.

tao-mat-2-mi-khong-can-phau-thuat

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt hai mí mà chẳng cần phải phẫu thuật

Các phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí thường khiến chị em phụ nữ lo sợ bởi sự đau đớn hay cần phải chăm sóc kĩ lưỡng do sự cắt rạch có thể gây tổn thương da, hoặc nguy cấp hơn là nhiễm trùng, ảnh hưởng tới thị lực…Tuy nhiên, giờ đây chị em sẽ làm đẹp cho đôi mắt mà chẳng cần phải phân vân hay lo sợ điều đó nữa bởi sự ra đời của bấm mí Hàn Quốc Dove eyes.

bam-mi-mat-dove-eyes

Bác sĩ đo vẽ và đánh dấu các điểm nhấn mí trước khi tiến hành bấm mí Dove eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt hai mí mà chẳng cần phải phẫu thuật. Bởi kỹ thuật tạo mắt hai mí Dove eye được thực hiện rất đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da. Chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt Trần Nguyên Giáp – Thẩm mỹ viện Kangnam: “Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp tốt nhất giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bô câu to tròn với 2 mí đều đẹp, cân đối, tự nhiên như thật. Đặc biệt là sau khi tạo nếp mí, đôi mắt sẽ to hơn, có chiều sâu, trẻ trung và kết quả duy trì đến hết cuộc đời.”

bam-mi-mat-tao-mat-2-mi

Ngoài ưu điểm tạo mắt hai mí to đẹp, không cần phẫu thuật, bấm mí Hàn Quốc Dove eyes còn rất an toàn bởi đây là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề, được đào tạo chuyên sâu cũng kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt. Do vậy, khi thực hiện bấm mí tại Kangnam đảm bảo an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới thị lực.

Đặc biệt phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật này cho bạn nếp mí đẹp tự nhiên do các điểm nhấn mí trên cung bấm mí rất nhỏ, không cắt rạch da, không bóc tách nên sau khi thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

ket-qua-bam-mi-mat

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại TMV Kangnam

Với cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật vừa hiệu quả vừa an toàn này, bấm mí Hàn Quốc Dove eyes hiện đã và đang được phái đẹp rất ưa chuộng và trở thành cơn sốt. Bạn có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này tại Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ bấm mí Dove eyes số 1 Việt Nam, luôn làm hài lòng tất cả mọi người.

Nguồn: thammymat.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tuyệt chiêu tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN