Xem tướng mắt để biết cách chọn bạn mà chơi

0 comment

Đôi mắt là tặng phẩm giá trị mà tạo hóa ban tặng. Qua đôi mắt người ta có thể trao gửi nhau những yêu thương hoặc cũng có thể nhận biết được tính cách và vận mệnh của nhau. Mời các bạn cùng tìm hiểu cách xem tướng mắt phụ nữ và cách xem tướng mắt đàn ông trong bài viết dưới đây để có thêm những cơ sở khi lựa chọn bạn chơi cũng như một nửa kia của mình nhé!

Xem tướng mắt phụ nữ – Những người nên cẩn thận

>> Người có tướng mắt nhỏ:

xem tướng mắt 1

Xem tướng mắt để nhận biết vận mệnh

Xem tướng mắt cho người mắt nhỏ không thể không nói đến sự hẹp hòi, đố kỵ, bảo thủ trong công việc. Luôn xem việc tốt của người khác như cái gai trong mắt. Sự kết giao bạn bè với người sở hữu tướng mắt này cần cẩn thận.

Nhưng nếu mắt nhỏ và thần sắc không lộ lại là người có thiên hướng nghiên cứu liên quan đến con số. Có thể tận dụng vào công việc.

>> Người có tướng mắt ti hí

xem tướng mắt 2

Người sở hữu tướng mắt ti hí không có thiện cảm

Mắt ti hí trong dân gian còn hay gọi là mắt lươn. Người mắt ti hí hay liếc nhìn người khác, tính tình gian nanh, thiếu trung thực, hậu vận kém và bị người xung quanh xa lánh.

Kết bạn với người mắt ti hí cần hết sức đề phòng vì bạn luôn đứng trước nguy cơ bị lợi dụng và bị phản bội.

>> Mắt có đồng tử to:

xem tướng mắt 3

Học cách xem tướng mắt phụ nữ

Phụ nữ có đồng tử to đời sống tình cảm rất phong phú, làm việc hay theo cảm tính, không có kế hoạch, khi gặp khó khăn thường dễ nản lòng nên không gây được lòng tin ở đối tác và bạn bè.

Nhưng ngược lại cũng là người tính tình có chút thiện căn, nếu biết uốn nắn có thể thay đổi được.

Xem tướng mắt đàn ông – Vị quân lang lý tưởng

>> Xem tướng mắt phượng

xem tướng mắt 4

Xem tướng mắt phượng biết tính cách người

Mắt phượng là mắt 2 mí rõ ràng, mí trên có những đường lượn sóng nhẹ, lòng đen hơi ẩn dưới mí mắt trên. Mặt phượng không chỉ đẹp. Người sở hữu mắt phượng thường có tài thao lược, cầm quân, phúc đức viên mãn nhưng luôn khiêm tốn và biết lắng nghe. Tướng mắt rồng là tướng mắt phú quý.

Phụ nữ có chồng mắt phượng cửa nhà luôn êm ấm, trên dưới hòa thuận.

>> Xem tướng mắt rồng

xem tướng mắt 5

Người sở hữu đôi mắt tướng rồng là quý nhân

Mắt rồng hay còn gọi là long nhãn, cao hơn mắt phượng 1 bậc. Là đôi mắt  to, tròn, sáng, đuôi mắt dài, hơi xếch, không bị những đường gân hay các đường nám mờ che khuất.

Nam nhi sở hữu đôi mắt này nhất định là người lãnh đạo. Người có “long nhãn” dù không có ý xuất đầu lộ diện nhưng vẫn được những người xung quanh tin tưởng, ủng hộ làm lãnh đạo. Nhìn chung, đây là người có uy quyền, biết điều tiết cương nhu đúng mực khiến người khác nể phục, quý trọng và có đôi phần kiêng nể khi tiếp xúc.

Mắt rồng kỵ đi cùng với lông mày ngắn hoặc thô ráp, rời rạc vì vận số sẽ vất vả, hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Ngoài các tướng mắt kể trên thì còn có tướng mắt lồi – mắt khỉ – tướng mắt của nghèo khổ. Mắt khỉ là mắt có hốc mắt hõm sâu, xung quang không có thịt cho thấy người này sẽ có cuộc sống đói khổ, nghèo hàn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tướng mắt để biết cách chọn bạn mà chơi trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN