Cận cảnh quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

0 comment

Chỉ sau 45 phút cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, đẹp tự nhiên, khôi phục nét trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt. Để hiểu hơn về công nghệ làm đẹp này, hãy cùng xem quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện như thế nào nhé!

Cắt mí mắt Hàn Quốc 1Cắt mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn

Cắt mí mắt Hàn Quốc là “cứu cánh” cho đôi mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ, sụp mí mắt… Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đều đẹp, trẻ trung bằng cách định hình lại hoặc tạo nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và khâu lại theo phần gờ của nếp rạch nên đảm bảo không để lại sẹo.

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam thường xuyên tiếp nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn trong đó có cắt mí mắt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chuẩn hóa theo 4 bước như sau:

1. Thăm khám và tư vấn trước khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 2

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng

2.  Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng vùng mí mắt để đảm bảo an toàn. Sau đó bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện cắt mí mắt trên.

3.  Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc

Bằng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa mí mắt đồng thời tạo mí mắt thứ 2 cho khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn, không chảy máu, không sưng tấy, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 3

Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc

4.  Đóng kín vết mổ để kết thúc quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch theo đường mí mắt mới đảm bảo không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào sau cắt mí mắt.

Kết quả nhận được sau khi cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc:

– Tình trạng da chùng, bọng mỡ được khắc phục triệt để

– Mí mắt to, rõ ràng

– Đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn

– Khôi phục nét thanh xuân trên khuôn mặt

Cắt mí mắt Hàn Quốc 4

Kết quả cắt mí mắt của khách hàng tại BVTM Kangnam

Chỉ với quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đôi mắt hai mí đẹp lung linh nhận được. Thực tế cũng cho thấy, phần lớn các khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc cũng đều hài lòng và tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem video Cắt mí mắt Eyelid tại BVTM Kangnam

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ và quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Tổng đài 1900.6466 hoặc qua các cơ sở của Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Nguồn: https://thammymat.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN