Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mắt xếch đẹp hay xấu? Khắc phục mắt xếch như thế nào?

Mắt xếch đẹp hay xấu? Khắc phục mắt xếch như thế nào?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ khiến bạn trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn nhưng lại có rất nhiều nhược điểm khiến đôi mắt của bạn kém xinh. Và một trong những nhược điểm lớn của đôi mắt là mắt xếch. Vậy mắt xếch đẹp hay xấu? Mắt xếch nói lên điều gì? Phải làm sao để khắc phục mắt xếch?

12 Mắt xếch là mắt như thế nào? Mắt xếch đẹp hay xấu?

Mắt xếch đẹp hay xấu? Khắc phục mắt xếch ra sao? 1

Mắt xếch đẹp hay xấu? 

Mắt xếch là gì? Mắt xếch là dáng mắt không mấy thiện cảm với nhiều người. Đối với quan niệm của người Á Đông về cái đẹp, mắt xếch được xếp vào dạng mắt xấu hay còn đây chính là một trong những khuyết điểm lớn ở đôi mắt. Bởi người có mắt xếch thường có ánh nhìn sắc sảo, dữ dằn, gây mất thiện cảm đối với người đối diện. Mắt xếch là dáng mắt nhỏ, đuôi mắt hất ngược lên so với vị trí binh thường ảnh hưởng lớn tới vẻ thẩm mỹ của gương mặt.

Đặc biệt ở nữ giới, mắt xếch khiến chị em trở nên thiếu tự tin trong giao tiếp, ở nam giới cản trở sự thăng tiến trong công việc bởi nhiều người còn quan niệm rằng người có mắt xếch là không tốt và không đáng tin cậy.

12 Xem tướng mắt xếch: Mắt xếch nói lên điều gì?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng và cả đường tình duyên của bạn. Vậy mắt xếch nói lên điều gì? Trong quan niệm nhân tướng học, mắt xếch không được xem là quý tướng trên gương mặt toát lên thần khí không tốt.

Mắt xếch đẹp hay xấu? Khắc phục mắt xếch ra sao? 2

Xem tướng mắt xếch để đoán biết tính cách và vận mệnh

Sách tướng số chỉ ra rằng đàn ông mắt xếch là người học rộng hiểu cao, có tầm nhìn xa, tham vọng lớn nhưng lại độc đoán, bảo thủ, gian xảo, lươn lẹo. Còn đàn bà mắt xếch thường có tính tình mạnh mẽ, hiếu thắng, tuy nhiên, họ khó gần, dễ bị kích động, không thích phục tùng người khác, dễ thay đổi trong tình cảm và cảm xúc.Do vậy, đường tình duyên của họ gặp trắc trở, lận đận, dễ xảy ra xung đột bất hòa dãn tới sự chia li. Nếu cả vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó bền do cả  2 người đều tính tình bảo thủ, không ai chịu nhún nhường.

12 Khắc phục mắt xếch bằng cách nào?

Khắc phục mắt xếch bằng trang điểm chỉ là cách tạm thời vì hiệu quả không cao và mất nhiều thời gian của bạn. Vì vậy mà ngày càng nhiều chị em tìm tới dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch không chỉ mong muốn khắc phục khuyết điểm mà còn cải thiện tướng số.

Mắt xếch đẹp hay xấu? Khắc phục mắt xếch ra sao? 4

Khắc phục mắt xếch bằng phương pháp tạo khóe mắt

Các chuyên gia thẩm mỹ tại xứ Kim Chi đã cho ra đời công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn hiện tượng mắt xếch mang đến đôi mắt to tròn, cân đối, cuốn hút. Công nghệ này giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang nhờ đó có thể hạ đuôi mắt xếch.

Mắt xếch đẹp hay xấu? Khắc phục mắt xếch ra sao? 7

Mắt xếch đẹp hay xấu? Khắc phục mắt xếch ra sao? 10

Hình ảnh khách hàng sau chỉnh sửa mắt xếch 

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ tạo khóe mắt tiên tiến với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và mắt thẩm mỹ tốt.

Mắt xếch đẹp hay xấu? Mắt xếch nói lên điều gì? Chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp những câu hỏi này. Để khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xếch, bạn có thể liên hệ tới Tổng đài của Kangnam 1900.6466 hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký bên dưới để gửi thắc mắc. Các chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau khi nhận được câu hỏi tư vấn.

TÌM HIỂU THÊM:

  • Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?
  • Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp quyến rũ

Nguồn: https://thammymat.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *